Xi mạ nhúng nóng giá rẻ hơn khi mạ trong thời gian lâu hơn so với việc điện phân. Để đạt được thành phẩm chất lượng, việc xi mạ nhúng nóng cần đáp ứng các tiêu chuẩn. Do đó, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ xi mạ uy tín để đảm bảo hiệu quả với mức giá cả phải chăng. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

 

Trong ngành xi mạ người ta thường biết đến 2 loại hình xi mạ phổ biến là xi mạ điện phân và xi mạ nhúng nóng. Mỗi phương pháp xi mạ đều có công dụng chung là giúp bảo vệ bề mặt và kết cấu của kim loại. Tuy nhiên, đối với phương pháp xi mạ nhúng nóng có nhiều ưu thế hơn do có thể bao phủ toàn bộ bề mặt sản phẩm tạo nên sự đồng đều.

 

Loại hình phù hợp với dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ

Dịch vụ xi mạ kẽm ra đời đã cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, có độ bền cao cho người tiêu dùng. Xi mạ điện phân tuy cũng có ưu điểm nhưng hạn chế hơn so với xi mạ nhúng nóng, phương pháp điện phân thường được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thép hay dùng để trang trí các chi tiết máy. Trong khi đó, sử dụng dịch vụ xi mạ nhúng nóng không chỉ đảm bảo mức chi phí phù hợp mà còn đem lại hiệu quả cao, giúp bảo vệ toàn diện hơn các sản phẩm kim loại ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Khi sử dụng dịch vụ xi mạ nhúng nóng, sản phẩm sẽ được mạ đồng đều ngay cả những vị trí khó chạm tới, tạo nên sản phẩm đẹp mắt có khả năng chống oxy hóa và bào mòn cao. Hiện nay, xi mạ nhúng nóng đã có thể điều chỉnh được nhiệt độ để đạt hiệu quả tối ưu nhất mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

 

loại hình phù hợp xi mạ nhúng nóng giá rẻ

 

Công ty mạ kẽm nhúng nóng uy tín cần đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Không chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng mà công ty cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

 

Công ty xi mạ nhúng nóng giá rẻ

 

Tiêu chí về chất lượng sản phẩm

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng, sản phẩm xi mạ nhúng nóng cần đáp ứng các tiêu chí về độ dày của lớp mạ kẽm, tuổi thọ của lớp mạ, khả năng chống bào mòn và oxy hóa và các yếu tố khác nữa. Do nước ta có nhiều vùng địa hình phức tạp cùng với môi trường và khí hậu khắc nghiệt đòi hỏi vật liệu xi mạ bền chắc để phục vụ tốt nhất cho đời sống.

 

Giá cả phù hợp

Không phải công ty nào cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng giá rẻ cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ doanh nghiệp cũng như tham khảo bảng giá sản phẩm trên các website uy tín. Nếu mức giá chênh lệch quá nhiều bạn không nên lựa chọn công ty đó làm đối tác.

 

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng giá rẻ uy tín?

Là dịch vụ có tính ứng dụng cao trong đời sống, xi mạ nhúng nóng ngày càng phổ biến với rất nhiều đơn vị cung cấp. Do đó, nếu là người chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong ngành công nghiệp xi mạ, Công ty xi mạ An Pha đã tạo được sự tin tưởng  trong lòng khách hàng. Công ty sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến trúc sư lành nghề, mang đến dịch vụ xi mạ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng các tiêu chí khắt khe về chất lượng để tạo nên những thành phẩm đẹp mắt và bền chắc theo thời gian cho người tiêu dùng.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com