Nhiều khách hàng hỏi về nhúng kẽm nóng là gì, những ưu nhược điểm của phương pháp này ra sao. Đây là những câu hỏi thường gặp của những khách hàng đang tìm kiếm cách bảo vệ kim loại tối ưu. Câu hỏi này sẽ được giải đáp đầy đủ ngay sau đây.

Quý khách hàng đang tìm hiểu về cách bảo vệ các kết cấu kim loại và được giới thiệu đến phương pháp nhúng kẽm nóng. Tuy nhiên, bạn lại chưa hiểu rõ nhúng kẽm nóng là gì, chưa hiểu rõ về ưu điểm của phương pháp này. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Xem thêm: Mạ Kẽm Nhúng Nóng Xà Điện Là Gì?

Giới thiệu về nhúng kẽm nóng là gì

Nhúng kẽm nóng là phương pháp áp dụng để bảo vệ bề mặt kim loại bằng cách tạo nên một lớp kẽm trên bề mặt. Quá trình trên được thực hiện bằng cách nhúng kim loại vào bể chứa kẽm được nung nóng chảy, từ đó bề mặt sẽ được phủ một lớp kẽm bảo vệ. 

Phương pháp trên rất phổ biến để bảo vệ kim loại hiện nay. Nhiều khách hàng được nghe đến những tên gọi khác như ống kẽm nhúng nóng nhưng không hiểu ống kẽm nhúng nóng là gì. Đây là điều dễ hiểu, bằng quá trình nhúng kẽm nóng, các ống thép được phủ một lớp kẽm mà người ta hay gọi là ống kẽm nhúng nóng.

Đây là phương pháp thường được áp dụng với những đối tượng là các kết cấu bằng thép đặc biệt là những kết cấu lớn. Một số kết cấu như giàn khoan, dầm nhà, cửa ra vào, hệ thống hạ tầng điện, viễn thông… 

Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Ưu điểm phương pháp nhúng kẽm nóng

Những kẽm nóng có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Với công nghệ này, các kết cấu sắt thép vẫn bảo đảm chất lượng nhưng lại được bảo vệ tối ưu hơn. Đây là phương pháp bảo vệ mà không một phương pháp bảo vệ bề mặt nào hiện nay có nhiều ưu điểm hơn: 

  • Phương pháp với giá trị kinh tế cao. Do thời gian bảo vệ tối ưu nhưng chi phí mạ kẽm lại không hơn nhiều so với các phương pháp thông thường. Vì vậy đây là lựa chọn mang tính kinh tế để bảo vệ kim loại. 
  • Bề mặt được kẽm bảo phủ bên ngoài còn giúp bảo vệ các kết cấu thép trước các va chạm về lực. Bề mặt kẽm bền chắc giúp chống lại các tác động của lực tốt hơn, bên cạnh đó chúng còn có khả năng tự lành các vết chày xước càng giúp bảo vệ tốt hơn. 
  • Do quá trình nhúng kẽm nóng, bề mặt kẽm được nhúng toàn bộ vào bể kẽm nóng chảy, nên cả bề mặt trong và ngoài của kết cấu đều được bảo vệ, bao phủ lớp kẽm giúp bạn hoàn toàn yên tâm về độ bao phủ. 
  • Nhúng kẽm nóng có thể sử dụng với nhiều loại sản phẩm, nhiều loại công trình từ lớn đến nhỏ. Chúng đều có thể sử dụng để bảo vệ tối ưu các loại sản phẩm. 
  • Nhúng kẽm nóng không ảnh hưởng đến đặc tính cơ học cũng như hóa học của thép. Chúng giúp duy trình kết cấu sẵn có của thép nhưng vẫn bảo vệ tối ưu.

>>>> Xem Ngay Dịch Vụ Mạ Kẽm Nhúng Nóng Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Đến với Cơ Khí Anpha để được nhúng kẽm nóng đảm bảo chất lượng

Với những giới thiệu ở trên, hi vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về nhúng kẽm nóng là gì, những ưu điểm của phương pháp mang lại. 

Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Nếu muốn được tư vấn chi tiết về nhúng kẽm nóng là gì, quy trình nhúng kẽm nóng cũng như có được những tư vấn tối ưu, hãy đến với Cơ Khí Anpha ngay hôm nay bạn nhé.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com