Nhúng kẽm nóng là gì và giá thành chúng như thế nào là vấn đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay bởi nhu cầu sử dụng sản phẩm kẽm nhúng vô cùng bức thiết. 

Mạ kẽm nhúng nóng là một trong những loại hình cơ bản nhất của xi mạ và được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề hiện nay. Vậy nhúng kẽm nóng là gì? Bài viết dưới đây sẽ bật mí thêm thông tin chi tiết về phương thức này.

Nhúng Kẽm Nóng Giá Bao Nhiêu?

Ảnh minh họa sản phẩm nhúng kẽm nóng

Xem thêm: Mạ Kẽm Nhúng Nóng Xà Điện Có Ưu Điểm Gì?

Một số thông tin về nhúng kẽm nóng 

Nhúng kẽm nóng hay tên gọi khác là mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng trong nhiều xí nghiệp xi mạ hiện nay bởi những tính năng ưu việt cùng giá thành của nó, với mục đích tăng độ bền của vật liệu, tăng tính thẩm mỹ ngoài ra là chống lại các tác nhân khác từ môi trường. 

Hiện nay trên thị trường cho ra đời những phương thức xi mạ hiện đại hơn theo tiêu chuẩn công nghệ cao nhưng nhúng kẽm nóng vẫn giữ được địa vị của mình, tương thích với nhiều sản phẩm, giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp hiện nay. 

Nhúng kẽm nóng là gì và giá thành như thế nào? 

Những ưu điểm của nhúng kẽm nóng 

Nhúng kẽm nóng là gì và chúng có ưu điểm gì? Ưu điểm đầu tiên của nhúng kẽm nóng chính là cho một lớp mạ lý tưởng bảo vệ sản phẩm. Đa phần các loại hình xi mạ khác đều cho lớp mạ từ 15 – 20 micromet, đây cũng là một lớp mạ khá thích hợp nhưng chưa thực sự khả quan với những vật liệu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. 

Độ dày của mạ nhúng nóng lên đến 50 micromet, không hề ảnh hưởng đến thiết kế chung của sản phẩm ngược lại vẫn giữ được hiệu quả bảo vệ tối đa, cho lớp mạ đồng đều, trải đều các chi tiết, có độ sáng, bóng thích hợp làm tăng hiệu quả thẩm mỹ. 

Ngoài ra một ưu điểm nữa của mạ nhúng nóng là tăng cường độ bền của sản phẩm lên mức tối đa, hướng tới tính bền vững cao. Nó giống như một lớp bảo vệ thứ 2 của sản phẩm ngăn ngừa các tác động khác từ môi trường bên ngoài. Thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay. 

Giá mạ kẽm nhúng nóng như thế nào? 

Giá thành của mạ nhúng nóng cũng rất thích hợp với điều kiện kinh tế của nước ta hiện nay. Tùy vào từng sản phẩm xi mạ sẽ có một giá thành riêng phù hợp. Với các sản phẩm mạ kẽm thông thường (chỉ mạ chứ không lấy màu).

Nhúng Kẽm Nóng Giá Bao Nhiêu?

Ống kẽm nóng ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Tìm hiểu thêm: Ống Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Công ty TNHH cơ khí ANPHA – Mạ kẽm nhúng nóng số 1 tại Việt Nam 

Ống kẽm nhúng nóng là gì và những ưu điểm của chúng như thế nào chắc chắn quý khách hàng đã phần nào hiểu rõ, vậy để có thể đặt mua, gia công nhúng kẽm nóng thì địa chỉ nào là phù hợp và uy tín nhất? 

Hãy đến với công ty TNHH cơ khí ANPHA – Đơn vị mạ kẽm nhúng nóng số 1 trên thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng, ANPHA tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước. 

Điểm nổi bật của cơ khí ANPHA là sự đa dạng trong mẫu mã, các loại hình mạ kẽm, luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường thế giới và áp dụng tại Việt Nam. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào quy mô xưởng sản xuất, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có trình độ, thâm niên trong nghề. 

Nhúng Kẽm Nóng Giá Bao Nhiêu?

Mạ kẽm nhúng nóng là loại hình cơ bản của xi mạ hiện nay

Những thông tin về nhúng kẽm nóng là gì hy vọng sẽ giúp được quý khách hàng có được những lựa chọn thông minh, chính xác cho các sản phẩm mạ nhúng nóng. Liên hệ với cơ khí ANPHA ngay hôm nay để biết thêm mọi thông tin hữu ích về sản phẩm và tư vấn mua hàng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com