Xi mạ là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến nhất hiện nay. Điển hình là xi mạ kẽm, chỉ cần phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại là có thể làm tăng độ bền của sản phẩm lên nhiều năm sử dụng. Chính vì thế, dịch vụ xi mạ kẽm rất được ưa chuộng bởi tính ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội xi mạ kẽm giúp tiết kiệm chi phí, tạo bề mặt thẩm mỹ và tăng độ bền cho kim loại. Vật liệu kim loại thường được xi mạ kẽm phổ biến hiện nay là thép – có tính ứng dụng cao trong đời sống đặc biệt là các ngành xây dựng, điện, cơ khí,… Điểm danh xem những điều tuyệt vời mà xi mạ kẽm lên bề mặt thép mang lại là gì nhé!

 

Dịch vụ xi mạ kẽm – Chi phí sản xuất ban đầu thấp

Người ta có thể sử dụng nhiều loại hóa chất khác để xi mạ cho thép, tuy nhiên so với các công nghệ xi mạ khác thì xi mạ kẽm có chi phí rẻ hơn nhiều. Giải pháp xi mạ kẽm cho thép mang đến hiệu quả tối ưu nhất, giúp bảo vệ kết cấu thép tránh những tác động bên ngoài. Chính vì thế, xi mạ kẽm được đánh giá cao bởi độ bền theo thời gian và chi phí bỏ ra ban đầu cũng rất tiết kiệm.

Dịch vụ xi mạ kẽm

Ít tốn kém khi bảo trì

Thép sau khi sử dụng dịch vụ xi mạ kẽm có tuổi thọ cao khi sử dụng trong thời gian dài cũng không mất nhiều chi phí để bảo trì. Thép mạ kẽm có tính kinh tế cao vì độ bền cao nên nhu cầu bảo trì cũng ít hơn. Do đó trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế tối đa tình trạng bị gián đoạn công việc gây ảnh hưởng đến tiến độ, hơn nữa còn giúp tiết kiệm chi phí.

Kéo dài tuổi thọ cho vật liệu thép

Tùy mục đích và điều kiện sử dụng mà vật liệu thép mạ kẽm sẽ có tuổi thọ khác nhau. Thông thường tuổi thọ thép mạ kẽm kéo dài đến 50 năm, tuy nhiên nếu ở trong môi trường khắc nghiệt thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất gây mòn như ở khu vực gần biển, khu công nghiệp hay thành phố thì tuổi thọ có thể giảm xuống nhưng vẫn kéo dài từ 20-25 năm.

Lớp phủ mạ kẽm bền

Thép mạ kẽm có tính ứng dụng cao trong các ngành xây dựng, giao thông vận tải do thép được phủ mạ kẽm có độ bền cao. Lớp phủ mạ kẽm có thể bảo vệ cấu trúc thép bên trong với khả năng chống lại các tác động cơ học, giúp thép không bị ăn mòn hay gỉ sét đồng thời tăng khả năng chịu lực, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ xi mạ kẽm dễ dàng kiểm tra, đánh giá chất lượng lớp xi mạ

Bạn có thể dễ dàng quan sát lớp xi mạ bằng mắt thường để kiểm tra chất lượng của lớp xi mạ, thay vì phải phá hủy cả kết cấu sẽ rất phức tạp và mất thời gian.

Rút ngắn thời gian xi mạ và lắp đặt

Việc xi mạ chỉ phụ thuộc vào diện tích bề mặt thép cần phủ, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác nên  xi mạ kẽm diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Hơn nữa, thép sau khi được xi mạ kẽm có thể lắp đặt ngay cho các công trình mà không phải chờ đợi lâu. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và tiết kiệm thời gian sản xuất.

Hiểu được những điều tuyệt vời mà xi mạ kẽm lên bề mặt thép mang lại, nhiều ngành nghề đã tận dụng để bảo vệ thành phẩm của mình cũng như tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn. Công ty cung cấp dịch vụ xi mạ An Pha là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM. Tùy vào lĩnh vực mà có thể ứng dụng các dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân hay xi mạ Tyren cho vật liệu. Sản phẩm sau khi được xi mạ đảm bảo độ bền chắc và mang tính thẩm mỹ cao.

 

>> Tham khảo dịch vụ xi mạ điện phânxi mạ nhúng nóng chất lượng tại đây !

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com