Cũng giống các loại móc đôi ABC, móc đơn cáp ABC được làm để có thể phù hợp với từng kích thước cáp khác nhau. Mỗi loại đều giống nhau về cấu tạo chỉ khác nhau về kích thước. Thông thường, móc đơn cáp ABC mạ kẽm được tiêu thụ nhiều hơn. Do có giá thành rẻ mà chất lượng lại luôn đảm bảo.

Đặc điểm của móc đơn cáp ABC

Gồm phần đế được khoang lỗ và phần đầu móc. Chất liệu bằng thép đường hàn từ các chi tiết rời bề mặt được mạ một lớp kẽm nhúng nóng đồng đều. Lớp kẽm được mạ có độ dày với chức năng như một lớp sơn nền. Lớp này sẽ bảo vệ chiếc móc đơn khỏi ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Như nắng, mưa, nhiệt độ cao,…

móc đơn cáp ABC mạ kẽm nhúng nóng

Ứng dụng của móc đơn cáp ABC mạ kẽm nhúng nóng

Móc đơn cáp ABC là loại phụ kiện thiết yếu trong thi công các công trình xây dựng. Có chức năng cố định dây cáp, móc dây cáp trên cao,… Giúp cho sợi cáp ổn định, dễ dàng và neo giữ với các vật khác bền chặt hơn.

Với khả năng chống ăn mòn tốt, móc đơn cáp được sử dụng để móc nối các loại dây cáp trong các ngành công nghiệp. Việc này đòi hỏi độ chính xác cao. Về cơ bản khả năng chịu tải của móc đơn cao, sẽ giúp nâng cấp giá trị, tuổi thọ. Cũng như độ an toàn cho những công trình sử dụng.

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng cho móc đơn được ứng dụng cho các loại cáp công trình sở hữu kết cấu to lớn. Như: Dàn khoan dầu khí, dầm cầu, dầm nhà thép, kết cấu cốt thép cao, hệ thống cửa đập thủy điện, của van cống, trụ tàu,…Trong lĩnh vực viễn thông móc đơn ABC mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng trong ngành bưu chính, viễn thông, truyền hình như cố định cáp truyền hình, cáp quang….

Do được mạ kẽm nhúng nóng móc đơn tỏ ra bền bỉ hơn so với các loại móc đơn cáp bằng thép thông thường. Đồng thời, lớp kẽm được mạ lên móc đóng vai trò là một lớp sơn nền. Bảo vệ hoàn hảo cho kết cấu bằng thép bên trong.

Mua móc đơn cáp ABC mạ kẽm nhúng nóng ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA được thành lập năm 2008. Cơ khí Anpha là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,… các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Xi Mạ Kẽm Anpha khác biệt chính là:

  • Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận
  • Tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Xi Mạ Kẽm Anpha nhanh nhạy, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng chúng tôi gia công.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những sản phẩm móc đơn được mạ kẽm nhúng nóng chất lượng. Sản phẩm có độ bền cao giúp công trình của bạn bền bỉ với thời gian.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com