Xi mạ kẽm là phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, lớp mạ kẽm sẽ được hình thành qua quá trình cho sản phẩm kim loại vào bể chứa dung dịch mạ kẽm. Kim loại được xi mạ Kẽm có độ bền từ 1-10 năm tùy theo điều kiện sử dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu luôn được quan tâm khá nhiều, hãy cùng Cơ khí Anpha tìm hiểu nhé.

 

Công dụng của xi mạ kẽm

Xi mạ kẽm bảo vệ kim loại khỏi tác động của môi trường, chống ăn mòn và gỉ sét. Lớp mạ kẽm giúp chống lại những tác nhân bên ngoài để kim loại bên trong không bị oxi hóa ăn mòn, đồng thời cung cấp mức độ bảo vệ cho lớp nền.

 

dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu

 

Nhiệt độ để lớp mạ kẽm nóng chảy

Khi nhiệt độ đạt mức 419,5 độ C thì lớp mạ kẽm sẽ nóng chảy, lớp mạ kẽm có độ cứng trung bình và phụ thuộc vào phương pháp chế tạo ra cũng như độ tinh khiết của lớp mạ.

 

Ứng dụng của dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu trong công nghiệp

Hiện nay, xi mạ kẽm được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp để tạo bề mặt chống gỉ thông dụng nhất. Với công nghệ xi mạ chất lượng nên lớp kẽm không bị bong tróc, khả năng chống gỉ sét và ăn mòn hiệu quả cho kim loại. Do đó, xi mạ kẽm được xem là một phần tất yếu để bảo vệ sản phẩm sử dụng bền lâu và an toàn.Tại sao nên lựa chọn công ty xi mạ Anpha.

 

dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu giá tốt

 

Nên sử dụng dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu

Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ mạ kẽm chất lượng, chi phí hợp lý thì hãy đến ngay với công ty TNHH cơ khí Anpha để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cơ Khí Anpha được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.