Kẽm là kim loại màu trắng bạc, có tính khử mạnh, dễ tan trong dung dịch axit và dung dịch kiềm mạnh, do đó khá nhiều nhà thầu và công ty xây dựng quan tâm, vậy xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu? Lớp mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi để bảo vệ có hiệu quả sắt, thép, gang khỏi bị ăn mòn điện hóa trong không khí, trong đất và nước.

 

Tính chất và độ bền lớp mạ kẽm

Độ dày lớp mạ kẽm khoảng từ 10 đến 70 µm, độ cứng 490 đến 588 Mpa.

Kẽm bền trong không khí ẩm, nước ngọt, trong đất nhưng không bền trong khí công nghiệp và khí hậu ở biển

Lớp mạ kẽm thường dẻo, dễ uốn, bẻ, cán dát tốt.

 

xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu tại TPHCM

 

Các loại mạ kẽm phổ biến

Mạ kẽm Crom 3+ xuất khẩu: lớp mạ kẽm màu trắng được thụ động lớp crom 3+ bên ngoài giúp bảo vệ cho sản phẩm, thường dùng trong ngành cơ khí, trang trí.

Mạ kẽm trắng xanh: sau khi mạ kẽm qua hồ thụ động màu trắng xanh để bảo vệ bề mặt và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, thường dùng để mạ cho sắt thép cho xây dựng,…

Mạ kẽm 7 màu: sau khi mạ kẽm qua hồ ánh 7 màu nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, dùng để mạ trang trí hoặc chi tiết máy móc.

Mạ kẽm đen: sau khi mạ kẽm sẽ qua công đoạn lấy thụ động màu đen, mạ trên các bề mặt không phản xạ, nhằm mục đích trang trí.

Mạ kẽm nhúng nóng: lớp mạ kẽm có độ dày lên đến 100 µm, giúp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm, khả năng chống rỉ sét cực tốt, độ bền lớp mạ khoảng 30 năm. Thường mạ cho các công trình ngoài trời, hoặc gần biển.

 

Quy trình xi mạ kẽm – xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu?

Quy trình xi mạ kẽm thường bao gồm: Tẩy dầu -> Rửa nước -> Tẩy rỉ -> Rửa nước -> Trung hòa -> Xi mạ kẽm -> Rửa nước -> Hoạt hóa -> Rửa nước -> Thụ động (trắng xanh, 7 màu hoặc đen) -> Rửa nước -> Sấy khô -> Thành phẩm

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ với dịch vụ xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu thì hãy đến ngay với AnPha. Được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí xi mạ Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.