Móc đôi cáp ABC được mạ kẽm nhúng nóng. Đây là công nghệ mạ lên chất liệu thép một lớp kẽm mỏng. Bằng cách nhúng móc đôi thép vào bể đựng kẽm chóng chảy. Phương pháp này sẽ có tác dụng bảo vệ những chiếc móc đôi chữ A khỏi các tác động của môi trường.

Trong quá trình xi mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim đóng vai trò như chất nền. Vì vậy lớp mạ kẽm sẽ hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng bong tróc. Lớp mạ kẽm sẽ có tác dụng bảo về bề mặt của chiếc móc đôi vĩnh cửu. Không giống như lớp sơn thông thường.

Những ứng dụng của móc đôi cáp ABC mạ kẽm nhúng nóng

+ Với khả năng chống ăn mòn tốt, móc đôi cáp ABC được sử dụng để móc nối các loại dây cáp. Nhiều công trình đòi hỏi độ chính xác và khả năng chịu tải của móc đôi cao. Việc này sẽ giúp nâng cấp giá trị, tuổi thọ cũng như độ an toàn cho những công trình này.

+ Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được áp dụng đa phần cho các loại cáp công trình sở hữu kết cấu to lớn. Như: Dàn khoan dầu khí, dầm cầu, dầm nhà thép, kết cấu cốt thép cao, hệ thống cửa đập thủy điện,…Trong lĩnh vực viễn thông: ngành bưu chính, viễn thông, truyền hình.

+ Hiện ở Việt Nam sản phẩm còn được ứng dụng để cố định cho những đường dây tải điện. Như: cáp truyền hình, các hộ lan can mềm bảo vệ đường giao thông, những cột đèn chiếu sáng đô thị.

+ Độ dày của lớp mạ khoảng 100 – 150µm cho lớp mạ sẽ có tuổi thọ từ 15 – 20 năm.

Móc đôi cáp ABC mạ kẽm nhúng nóng

Điểm mạnh của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

+ Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng khá đơn giản. Có thể phủ lên được nhiều loại chất liệu chế tạo móc đôi cáp khác nhau.

+ Công nghệ này có thể phủ kẽm lên các khe hở, nếp uốn. Và các kết cấu hàn khó tiếp cận trên móc đôi cáp.

+ Theo các chuyên gia thì độ dày và độ bền của mạ kẽm nhúng nóng cao hơn so với mạ kẽm điện phân.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com