Mạ kẽm nhúng nóng xà điện là phương pháp bảo vệ cột, đường dây điện một cách hiệu quả tránh những sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng tới tính mạng, điện năng hiện nay. 

Một trong những vật liệu cần được bảo vệ lâu dài đó chính là mạ kẽm nhúng nóng xà điện để hoạt động cung cấp điện năng được hiệu quả hơn. Vậy loại mạ này có gì đặc biệt? Cùng cơ khí ANPHA khám phá điều này ngay trong bài viết dưới đây. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Xà Điện Có Gì Đặc Biệt?

Xà điện cần được thi công xi mạ hiện nay

Xem thêm: Địa Chỉ Nhà Máy Mạ Kẽm Nhúng Nóng Tốt

M km nhúng nóng xà đin có gì đc bit? 

Mạ kẽm nhúng nóng nói chung là hình thức bảo vệ vật liệu bằng cách nhúng trực tiếp chúng vào bể xi mạ trên nền nhiệt cao, đối với riêng mạ kẽm nhúng nóng xà điện chúng sẽ phục vụ cho ngành công nghiệp điện, cụ thể xà điện ở trên cao luôn tiếp xúc với các tác nhân như ánh nắng, không khí, độ ẩm…rất dễ khiến xà bị hỏng hóc, từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả truyền tải điện. 

Do kích thước của xà điện tương đối lớn chính vì thế chúng cần một loại hình xi mạ phù hợp cùng với việc đảm bảo an toàn, mạ kẽm nhúng nóng sẽ tạo cho xà một lớp mạ hoàn hảo, chỉn chu nhất. 

Đ bn cao và hiu qu truyn ti đin năng 

Bản chất của xà điện đã được chế tác từng những loại vật liệu bền và có khả năng dẫn điện tốt nhất nhưng với cường độ truyền tải liên tục cùng những tác động từ môi trường hàng ngày thì việc suy giảm độ bền gây ảnh hưởng đến chất lượng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chính vì thế lớp mạ hoàn hảo có độ dày lên đến trên 50 micromet sẽ giúp xà điện trở nên bền bỉ, chống bào mòn cao hơn đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến việc truyền tải điện. Thực tế có rất nhiều sự cố đường dây liên quan đến việc vỏ bọc của xà điện bị han rỉ mạnh, cản trở điện tiêu thụ do đó nên mạ nhúng nóng cho xà để khắc phục điều này. 

Gim thiu tai nn đi

Xà điện khi gặp sự cố như hở hay rò rỉ thường có độ nguy hiểm rất cao và rất có thể sẽ gây tai nạn, điện giật đáng tiếc cho những người xung quanh. Mạ cho xà điện chính là một giải pháp hiệu quả để cố định đường dây truyền tải, ngăn chặn các sự cố đáng tiếc và hơn cả là cho độ bền của xà kéo dài theo năm tháng. 

Tùy thuộc vào mỗi hình thức xà điện sẽ cần từ 1 – 2 lần xi mạ nhúng nóng để đạt chất lượng tốt nhất. Đây cũng là đáp án tối ưu cho bài toán kinh tế vừa rẻ lại đảm bảo được tính năng của xà điện. 

Có nên gia công xà đin trước khi đưa vào xi m

Trước khi đưa vào nhúng nóng thì nên gia công xà điện một cách nhẹ nhàng để giảm thiểu các mặt không nhẵn, chúng rất có thể sẽ là nguyên nhân gây ra sự cố điện. Để có thể mạ cho xà điện tốt nhất, hãy lựa chọn các đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường bạn nhé. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Xà Điện Có Gì Đặc Biệt?

Sản phẩm có độ bền tốt hơn cùng hiệu quả truyền tải đạt tiêu chuẩn

Tìm hiểu thêm: Mạ Kẽm Nhúng Nóng Xà Điện Có Ưu Điểm Gì?

La chn cơ khí ANPHA cho nhng sn phm xi m cht lượng nh

Đâu là địa chỉ để bạn có thể yên tâm gửi gắm sản phẩm của mình trong vấn đề xi mạ? nếu bạn chưa tìm được một dịch vụ ưng ý hãy đến với công ty TNHH cơ khí ANPHA – một trong những đơn vị tiên phong hiện nay trên thị trường trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm của cơ khí ANPHA đó chính là hệ thống trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề. Bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể nhất về mẫu mã sản phẩm, tính thịnh hành với giá thành ưu đãi nhất. 

Mạ Kẽm Nhúng Nóng Xà Điện Có Gì Đặc Biệt?

Mẫu xà điện đã được nhúng nóng bảo vệ

Mọi thắc mắc về mạ kẽm nhúng nóng xà điện xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc website của cơ khí ANPHA. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và giải đáp các yêu cầu của quý khách.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com