Trên thị trường mạ kẽm nhúng nóng tại Tp Hồ Chí Minh hiện nay, công ty Cơ Khí An Pha là một trong những đơn vị tiên phong, đi đầu trong sản xuất mạ kẽm nhúng nóng. An Pha chính là nơi để quý doanh nghiệp tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi mạ kẽm nhúng nóng ở đâu rẻ?

 

Mạ kẽm nhúng nóng là gì ?

Mạ kẽm nhúng nóng được hiểu theo một cách đơn giản là tạo lên một lớp phủ kẽm được bám chắc chắn trên bề mặt của sản phẩm sắt thép bằng cách nhúng sản phẩm đó vào bể kẽm nóng chảy.

Lớp kẽm được mạ lên bề mặt chi tiết sản phẩm có tác dụng bảo vệ cho bề mặt tốt nhất tránh khỏi những tác hại xâm thực từ môi trường.

Đó là quá trình phủ sắt và thép bằng kẽm, hợp kim với bề mặt của kim loại cơ bản khi nhúng kim loại vào trong dung dịch kẽm nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 443°C.

Đặc biệt khi tiếp xúc với không khí, kẽm nguyên chất (Zn) phản ứng với oxy (O2) để tạo thành dung dịch kẽm oxit  (ZnO) và trong thời gian nhúng kẽm có thể tạo ra thêm phản ứng với CO2 để tạo thành dung dịch kẽm cacbonat (ZnCO3).

 

mạ kẽm nhúng nóng ở đâu rẻ

 

Mua thép mạ kẽm nhúng nóng ở đâu rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng thép mạ kẽm vào công trình ngày càng nhiều. Chính vì thế mà ngày càng nhiều nơi bày bán sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng cung cấp thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng tốt mà giá lại rẻ. Nếu lựa chọn sai nhà cung cấp, chất lượng thép kém sẽ dẫn tới chất lượng công trình không đạt yêu cầu, nhanh xuống cấp và không đảm bảo an toàn.

Vì thế mà khách hàng sẽ phải tìm hiểu và lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín. Đó phải là nơi cung cấp kịp thời đủ số lượng cũng như đảm bảo được chất lượng thép. Ngoài ra bên cung cấp thép cần có thêm các dịch vụ , tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm thép phù hợp với mục đích sử dụng cũng như kết cấu công trình. Điều này  vừa tận dụng được tối đa công suất, hiệu quả của thép, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho công trình của bạn.

Công ty cơ khí An Pha với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thép được mạ kẽm nhúng nóng. Là nhà cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp các sản phẩm sắt thép được mạ kẽm nhúng nóng uy tín – chất lượng hàng đầu, cũng như giá thành vô cùng phải chăng, giúp quý khách hàng giải được bài toán đau đầu là mạ kẽm nhúng nóng ở đâu rẻ, bền và đẹp?