Mạ kẽm nhúng nóng thật sự đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho hầu hết các lĩnh vực trong đời sống, khi nó giúp giải quyết rất tốt đến thời điểm hiện tại về vấn đề bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho kim loại, với những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp bảo vệ và mạ chống ăn mòn khác:

  • Khả năng chống ăn mòn:Mạ kẽm nhúng nóng có sự kết hợp giữa lớp kẽm nóng chảy và sự kết điện nên những sản phẩm được phủ bằng mạ kẽm nhúng nóng có khả năng bảo vệ được lớp sắt thép bên trong, ngăn chặn sự xâm nhập của không khí, nước mặn, đất….nên khả năng chống ăn mòn của sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng được đánh giá là tối đa.
  • Độ bám dính cao:Trải qua đúng những quy trình mạ kẽm nhúng nóng, cũng như tính chất của sản phẩm sắt thép là kết hợp được với kẽm nhúng nóng nên độ bám dính rất cao, phù hợp với mọi công trình và thời tiết mà không phải lo lắng tình trạng lớp mạ kẽm bị bong tróc trong thời gian sử dụng.
  • Tiết kiệm tài chính:Sử dụng những sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng quý khách hàng sẽ đảm bảo được tính bền vững cho công trình, thời gian sử dụng công trình dài hạn, bởi vậy chi phí bảo dưỡng cũng như bảo trì hết sức tiết kiệm.

mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng – Công nghệ vượt trội

Mặt khác, điểm mấu chốt để mạ kẽm nhúng nóng trở nên ưu việt hơn các phương pháp khác, là nó có thể mạ kẽm cả 2 mặt trong và ngoài của vật liệu thép đối với các sản phẩm có kết cấu phức tạp hoặc khó tiếp cận mặt bên trong như ống thép, hộp thép,… một cách nhanh chóng và đều khắp toàn bộ sản phẩm không bỏ sót một điểm nào trên bề mặt. Điều này là là gần như không thể thực hiện, khi một số phương pháp mạ khác chỉ cho phép mạ được bề mặt ngoài của sản phẩm. Điều này, cho phép sản phẩm mạ được bảo vệ toàn diện, và chống ăn mòn cao hơn hẳn những loại khác.

Ngoài ra, mạ kẽm nhúng nóng còn giúp phục hồi các chi tiết máy bị mài mòn, nhờ nguyên lý nóng chảy và kết hợp của các kim loại trên bề mặt trong quá trình mạ. Điều này làm tăng khả năng chịu sự tác động của chi tiết đó các yếu tố môi trường bên ngoài sau khi mạ. Và vì lớp mạ là một phần của chính bản thân chi tiết được mạ, nên lớp mạ kẽm nhúng nóng có độ bền vượt trội, có khả năng chống các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Do đó, không nhầm lẫn chút nào khi hiện nay mạ kẽm nhúng nóng được xem là phương pháp tốt nhất được dùng để bảo vệ và tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị, sản phẩm và chi tiết bằng kim loại, thép.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín

Vì mạ kẽm nhúng nóng đòi hỏi các thiết bị phù hợp, cũng như kỹ năng chuyên sâu trong quá trình thực hiện. Do đó, chất lượng lớp mạ kẽm nhúng nóng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của đội ngũ thao tác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, An Pha là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách An Pha ghi điểm trong lòng công chúng.

Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Anpha để có được tư vấn miễn phí về dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com