Có thể bạn chưa biết, mạ kẽm nhúng nóng cho vật liệu là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa, kẽm sẽ nóng chảy và tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Trong quá trình xi mạ, vật liệu sẽ được nấu thành hợp kim với chất nền. Do đó, lớp kẽm mạ sẽ không bao giờ bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

Sử dụng trong các công trình có kết cấu thép lớn như: dàn khoan dầu khí, dầm nhà thép, cửa van cống, dầm cầu, hệ thống cửa đập thuỷ điện, vỏ tàu..

 

Ưu điểm mạ nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng với lớp phủ bề mặt bảo vệ mang lại những giá trị hữu dụng. Cùng với công nghệ nhúng kẽm nóng chảy đảm bảo chất lượng kết cấu của các công trình thép xây dựng.

Ngoài ra, mạ kẽm còn đem đến những  đặc tính ưu việt mà không một loại bảo vệ bề mặt nào hiện nay có thể so sánh được:

– Mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế lâu dài với hầu hết các loại thép trên thị trường, chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.

– Lớp kẽm phủ bề mặt làm một phần lớp thép mà nó bảo vệ.

– Sản phẩm được xi mạ có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển.

– Mạ kẽm đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn được bảo vệ bởi lớp kẽm phủ xung quanh dựa trên nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện.

– Mạ kẽm thường đạt tiêu chuẩn cho độ dày lớp phủ tối thiểu.

– Mạ kẽm được áp dụng với nhiều sản phẩm, công trình khác nhau như ốc vít đến những kết cấu là ống, dầm chữ I…

-Tuy vậy, xi mạ kẽm không làm ảnh hưởng tới tính chất cơ học của thép

– Nếu kết hợp với một lớp sơn, xi mạ kẽm tạo nên một hiệu quả kinh tế vượt bậc cho việc bảo vệ thép trong môi trường ăn mòn cao.

 

mạ kẽm nhúng nóng cho vật liệu

 

Công ty Xi Mạ Anpha – đơn vị cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cho vật liệu cao cấp

mạ kẽm nhúng nóng cho vật liệu của Anpha đảm bảo sự uy tín chất lượng, chi phí hợp lý. Cơ Khí Anpha được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.