Khung đỡ một sứ với kết cấu đơn giản nhưng vô cùng bền chắc. Kết hợp với lõi thép bên trong và được mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài. Khung đỡ 1 sứ mang đến sự tin cậy cho việc lắp đặt các mạng lưới điện trung và hạ thế.

Công dụng của khung đỡ một sứ mạ kẽm nhúng nóng

Khung đỡ 1 sứ là phụ kiện được sử dụng cho mạng lưới điện trên không. Để tạo điểm kết nối và nâng đỡ sứ cách điện trên trụ điện. Khung đỡ có thể sử dụng làm điểm đỡ trung gian hoặc điểm nối cuối của dây cáp điện.

Về cơ bản hầu hết các chức năng của sản phẩm giống như khung đỡ nhiều sứ (Rack). Chỉ khác nhau ở số lượng sứ được bắt trên khung.

mạ kẽm nhúng nóng

Cấu tạo và thông số khung đỡ 1 sứ mạ kẽm nhúng nóng

Sản phẩm có cấu tạo hình chữ U:

– Phần đế có lỗ bắt cố định vào cột điện bằng bulong

– Phần tai chữ U có lỗ xuyên tâm để bắt sứ cách điện và được giữ cố định bằng chốt.

Sản phẩm được làm bằng thép và được mạ kẽm nhúng nóng để tăng khả năng chống chịu khi hoạt động ngoài trời trong các thời tiết khắc nghiệt.

Ưu điểm của khung đỡ 1 sứ khi được mạ kẽm nhúng nóng

Khung đỡ 1 sứ được mạ một lớp kẽm nhúng nóng có nhiều những ưu điểm đặc biệt. Như khả năng chống ăn mòn rất cao, giá thành rẻ, độ bền cao, có khả năng bảo vệ sản phẩm vô cùng tốt….

Khả năng chống ăn mòn: Khung đỡ 1 sứ được mạ kẽm là sự kết hợp giữa lớp kẽm nóng chảy. Có khả năng bảo vệ được lớp sắt thép bên trong. Ngăn chặn sự xâm nhập của không khí, nước mặn, đất… Nên khả năng chống ăn mòn của khung đỡ 1 sứ mạ lớp kẽm nhúng nóng được đánh giá là tối đa.

Tiết kiệm tài chính: Sử dụng khung đỡ 1 sứ mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo được tính bền vững cho công trình. Thời gian sử dụng công trình dài hạn, bởi vậy chi phí bảo dưỡng cũng như bảo trì hết sức tiết kiệm.

Độ bám dính cao: Trải qua đúng những quy trình mạ lớp kẽm nhúng nóng. Cũng như tính chất của sản phẩm sắt thép là kết hợp được với kẽm nhúng nóng nên độ bám dính rất cao. Phù hợp với mọi công trình và thời tiết. Mà không phải lo lắng tình trạng lớp mạ kẽm bị bong tróc trong thời gian sử dụng.

Mua khung đỡ 1 sứ mạ kẽm nhúng nóng ở đâu?

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA được thành lập năm 2008. Là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,… Các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động. Quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ. Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm. Như khung đỡ 1 sứ chất lượng cao trong từng chi tiết, tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh. Giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com