Mạ kẽm nhúng nóng Anpha là phương pháp áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm của công ty cơ khí An Pha. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm. 

Có thể nói, đây là phương pháp chống gỉ phổ biến nhất hiện nay, thường được áp dụng cho các hạng mục như: dàn khoan máy dầu, dầm nhà thép, cửa van cống, kết cấu cột thép cao, dầm cầu, hệ thống cửa đập thủy điện,…

 

mạ kẽm nhúng nóng Anpha

 

Mạ kẽm nhúng nóng đem lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Mạ kẽm nhúng nóng giúp tạo lớp bảo vệ các kết cấu kim loại sử dụng trong các môi trường là không khí, biển, khí công nghiệp,…giúp sử dụng an toàn và bền lâu.

Với công nghệ mã kẽm nhúng nóng còn giúp phục hồi các chi tiết máy bị mài mòn, làm tăng khả năng chịu sự tác động của các yêu tố môi trường bên ngoài.

Giúp tạo lớp bền chống mòn trên các chi tiết kim loại mới. Không chỉ vậy, mạ kẽm nhúng nóng còn có công dụng trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ cũng mang lại hiệu quả cao.

Các sản phẩm mạ kẽm mang lại tính ưu việt cao bảo vệ bề mặt kim loại tốt mà không phải phương pháp mạ nào cũng có thể so sánh được.

Lớp mạ kẽm được phủ lên bề mặt và trở thành một phần của lớp thép giúp bảo vệ rất hiệu quả. Nhờ vậy mà các sản phẩm bạn kẽm có độ bền vượt trội, có khả năng chống các va chạm trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Bên cạnh đó, với nguyên lý bảo vệ ăn mòn điện, mạ kẽm nhúng nóng còn đảm bảo những khu vực tiếp xúc với môi trường ăn mòn sẽ được bảo vệ tốt bởi lớp mạ kẽm phủ xung quanh.

Do quá trình mạ kẽm nhúng nóng vật cần mạ sẽ được nhúng toàn bộ vào bể mạ, do đó cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm được được phủ lớp kẽm cùng lúc và đồng đều nhất. Vì vậy, phương pháp mạ này hoàn toàn hiệu quả cho những sản phẩm có kết cấu phức tạp đều mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Lý do lựa chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng Anpha

Việc tìm kiếm những địa chỉ mạ kẽm nhúng nóng tại Tp Hồ Chí Minh uy tín với những vị khách hàng chưa có kinh nghiệm là một điều khó khăn. Quý khách hàng có thể tin tưởng hơn về chất lượng nếu đến với Cơ khí Anpha. Công ty vận hành sản xuất với phương châm chất lượng là số 1, quý khách hàng sẽ luôn có được những lớp bảo vệ kết cấu thép tối ưu hơn. Công trình của quý khách hàng sẽ trở nên bền hơn, đẹp hơn khi đến với chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ kim loại, AnPha sở hữu đội ngũ kĩ sư và nhân viên với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với dây truyền máy móc hiện đại luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng tuyệt vời đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và mang đến sự yên tâm tuyệt đối.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com