Liệu mạ kẽm điện phân có bền không? Đây phương pháp khá lâu đời và được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ được lớp kim loại bên trong, tránh khỏi được sự bào mòn và gỉ sét. Hãy đọc hết bài viết này để cùng tìm hiểu thêm về mạ kẽm điện phân nhé!

Mạ kẽm điện phân là gì?

Mạ kẽm điện phân là trực tiếp phun những hóa chất xi mạ lên thẳng bề mặt sản phẩm bằng nhiều thiết bị khác nhau. Sau đó sẽ được sắp xếp cẩn phận để lớp phun đem lại hiệu quả cao nhất.

Thường mạ kẽm điện phân sẽ được sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng. Giá thành đối với mạ kẽm điện phân sẽ rẻ hơn những loại khác nhưng có độ bền cao vì thế bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phù hợp. Vậy mạ kẽm điện phân có bền không? Những ưu điểm của phương pháp này 

Tìm hiểu mạ kẽm điện phân có bền không?

Những ưu điểm nổi bật mà bạn cần phải biết

Chi phí khá rẻ hơn so với những loại khác

Chi phí bảo trị xi mạ không hề đắt

Kéo dài tuổi thọ của vật liệu kim loại

Kiểm tra, đánh giá chất lượng đơn giản và dễ dàng

Độ bền đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thời gian xi mạ khá nhanh chóng

Vì sao phải lựa chọn mạ kẽm điện phân? Mạ kẽm điện phân có bền không? 

Quá trình thực hiện khá nhanh chóng, từ vật liệu sẽ được gia công, mài nhẵn và phun lên chúng một lớp xi mạ. 

Thường thì quá trình này sẽ kéo dài dưới 10 phút, tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với xi mạ nhúng nóng thời gian lên đến tầm 35 phút. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

Mạ kẽm điện phân khá an toàn, do thợ không phải thao tác với sản phẩm trong xi mạ nóng với nhiệt độ khá cao. Vì thế, người lao động sẽ tránh được những sự cố nguy hiểm.

Không mất đi tính chất vật liệu, đây là ưu điểm khá nổi bật của mạ kẽm điện phân vì chúng không tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Không thể dễ dàng biến dạng, thay đổi được độ bền hoặc độ cứng của sản phẩm.

Tìm hiểu mạ kẽm điện phân có bền không?

Xem thêm: Có nên dùng vật liệu xi mạ điện phân không?

Liệu mạ kẽm điện phân có bền không?

Mạ kẽm điện phân có bền không? Phương pháp này có chất lượng cao, có lớp dày lên khoảng 20 micromet. 

Tuy độ dày này có phần kém hơn mạ kẽm nhúng nóng nhưng chúng vẫn đủ để bảo vệ được lớp bên trong tránh khỏi được những tác động từ môi trường khắc nghiệt bên ngoài. 

Mạ kẽm điện phân có tuổi thọ khá cao, khi bạn đặt ở điều kiện thuận lợi thì tuổi thọ có thể kéo dài lên đến 50 năm. 

Nhưng nếu những nơi có môi trường khá khắc nghiệt, những vùng ven biển, khu công nghiệp thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài đến 25 năm.

Nên mua mạ kẽm điện phân ở đâu?

Lựa chọn đúng đắn đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin là một điều vô cùng quan trọng với mỗi người tiêu dùng.  Vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm. 

Hãy đến ngay Xi Mạ Anpha, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng với sự chỉnh chu và chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ không khiến cho cho người tiêu dùng thất vọng khi lựa chọn Xi Mạ Anpha.

Tìm hiểu mạ kẽm điện phân có bền không?

Bài viết này, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về câu hỏi mạ kẽm điện phân có bền không. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com