Quý khách hàng đang phân vân tìm kiếm địa chỉ mạ kẽm bền đẹp ở đâu? An pha chính là giải pháp hàng đầu cho quý khách. Dịch vụ mạ kẽm tại An Pha đem đến cho vật liệu nền độ sáng, bóng và độ bền hoàn hảo cùng tuổi thọ dài lâu đồng thời tăng khả năng chống oxi hóa.

mạ kẽm bền đẹp ở đâu uy tín

Lựa chọn dịch vụ mạ kẽm bền đẹp ở đâu – Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ mạ kẽm

1.     Lựa chọn đơn vị mạ kẽm uy tín – chất lượng

Điều đầu tiên khi chọn lựa mức giá mạ kẽm là quý khách hàng nên chọn mức giá tại những địa chỉ mạ kẽm đảm bảo chất lượng. Mặc dù mức giá có thể cao hơn nhưng lại đi kèm với độ bền, độ chắc chắn của lớp kẽm sẽ tối ưu hơn. Lớp mạ kẽm bền chắc đó sẽ có tuổi thọ lâu hơn, quý khách hàng không phải băn khoăn trong thời gian sử dụng chúng, yên tâm hơn về khả năng bảo vệ của lớp kẽm.

2.     Căn cứ vào kết cấu

Những sản phẩm có kết cấu phức tạp thì giá mạ kẽm nhúng nóng chắc chắn không hề rẻ, nhưng kết cấu đơn giản thì mức giá đắt sẽ là điều không thể. Tuỳ thuộc vào kết cấu của công trình mà quý khách hàng sẽ đánh giá các mức giá mình có được. Những kết cấu phức tạp thì mức giá mạ kẽm sẽ cao hơn kết cấu thông thường, các kết cấu nhỏ sẽ có mức giá mạ kẽm thấp hơn các kết cấu lớn…

Một đặc điểm cần chú ý là những báo giá nếu những người thợ không xem các kết cấu thì những mức giá đó chỉ là áng chừng, không sát với thực tế. Quý khách hàng nên chọn lựa những báo giá đã được người thợ xem xét kết cấu cần mạ kẽm trước, đánh giá chính xác quy trình mạ kẽm cần thiết. Như vậy mức giá gia công sẽ sát nhất và không bị thay đổi trong quá trình thực hiện.

Tại sao nên chọn dịch vụ mạ kẽm tại cơ khí An Pha?

Với những ưu điểm như độ bền cao, tiết kiệm chi phí công trình, khả năng bám dính tốt, khả năng chống ăn mòn nên lựa chọn các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng tại An pha chính là lựa chọn thông minh đối với công trình xây dựng của quý khách hàng, giúp quý khách giải được bài toán hóc búa mạ kẽm bền đẹp ở đâu?

Ngoài ra các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng tại An Pha mang đến giá trị kinh tế rất lớn cho các công trình về mặt lâu dài, và chi phí mua các sản phẩm mạ kẽm ban đầu cũng được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với một số các dòng sản phẩm mạ tại các công ty cung cấp dịch vụ mạ kẽm khác.

Lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài các sản phẩm có tác dụng bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi sự ăn mòn cũng như ô xi hóa từ môi trường bên ngoài như không khí, nước mặn, vi khuẩn trong lòng đất….

Đặc biệt các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng có độ bền tối đa, chống lại được những va chạm mạnh trong quá trinh di chuyển và sử dụng.

Để đặt mua các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty cơ khí An Pha  của chúng tôi để có những sản phẩm chất lượng cũng như giá thành rẻ nhất trên thị trường.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com