Mạ kẽm bằng phương pháp điện phân đem lại nhiều giá trị thiết thực để đảm bảo tính bền vững cho vật liệu

Xi mạ không còn là loại hình xa lạ trong cuộc sống của chúng ta với nhiều mẫu mã thích hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy mạ kẽm bằng phương pháp điện phân là gì? Quy trình sản xuất chúng ra sao? Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ thêm về điều này. 

Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân Là Gì?

Mạ kẽm bằng điện phân có quy trình sản xuất chất lượng, an toàn

Xem thêm: Thép Mạ Kẽm Điện Phân Là Gì?

M km đin phân là như thế nào? 

Vật liệu trước khi được đưa vào sử dụng cần có quá trình gia công một cách thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, việc đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm là điều cần thiết, mạ kẽm điện phân chính là việc để bảo đảm điều đó. 

Mạ kẽm điện phân có giá thành tương đối rẻ trung bình từ 7.000 đến 7.200 đồng /kg. Đây là một giá thành hợp lý để các doanh nghiệp có thể đặt hàng với số lượng lớn và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. 

Các loi hình m km bng phương pháp đin phân ph biến nht hin nay

M km thụ động 7 màu 

Sau khi mạ kẽm qua hồ thụ động ánh 7 màu cũng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm dành riêng cho những chi tiết máy. Loại mạ kẽm này thường có độ bền không cao so với các loại mạ khác nên khách hàng lưu ý lựa chọn sản phẩm xi mạ nhé. 

Đơn giá: 6.000 đồng/kg 

M km thụ động trng xanh 

Đây là dạng mạ kẽm điện phân tương đối phổ biến hiện nay được ưa chuộng bởi độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành rẻ. 

Sau khi sản phẩm được điện phân mạ kẽm, chúng sẽ được qua hồ thụ động trắng xanh để tạo độ bóng cũng như màu sắc cho sản phẩm. Điểm yếu của loại mạ này là độ bền không được cao như các loại hình khác thường dùng trong môi trường không quá khắc nghiệt. 

Đơn giá: 6.000 đồng/kg 

M km Crom 3+ xut khu hiện đại 

Theo nhiều đánh giá của chuyên gia thì mạ kẽm Crom 3+ là loại hình mạ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay có thể xuất khẩu sang các nước trong khu vực và trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc. 

Đặc điểm của lớp mạ kẽm này chính là sau khi được mạ kẽm, chúng được thụ động lớp Crom 3+ bên ngoài nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm, thường dùng cho những chi tiết đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ và độ thẩm mỹ.

Đơn giá: 7. 200 đồng/ kg

M km đin phân cơ bản 

Mạ kẽm điện phân cơ bản có độ dày thích hợp, từ 5 – 8 um không làm thay đổi quá nhiều kích thước vật liệu cũng như các thông số kỹ thuật khác. Ưu điểm của loại mạ kẽm này giúp sản phẩm đẹp hơn, sáng bóng và có độ bền rất cao dành riêng cho những môi trường khắc nghiệt như nơi có độ acid cao, nhiệt độ, độ ẩm không thực sự lý tưởng. 

Đơn giá; 7.000 đồng/ kg 

Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân Là Gì?

Các sản phẩm được mạ kẽm điện phân đều đạt được độ bền và tính thẩm mỹ

>>>> Xem Ngay: Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Chất Lượng Tại Cơ Khí Anpha

Làm thế nào đ la chn đơn v sn xut m km uy tín trên th trường 

Ứng dụng nổi bật của mạ kẽm điện phân giúp các ngành công nghiệp nước ta có sự phát triển vượt bậc và giá trị bền vững theo thời gian. ANPHA tự hào là cầu nối dẫn đến những giá trị đó với những sản phẩm xi mạ chất lượng, an toàn. 

Được thành lập từ năm 2009, cơ khí ANPHA là đơn vị đồng hành của rất nhiều dự án xây dựng, hỗ trợ những sản phẩm cơ khí nổi tiếng. Bằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, máy móc, cơ sở sản xuất trang thiết bị hiện đại, ANPHA là địa chỉ đáng tin cậy để doanh nghiệp có thể gửi gắm những sản phẩm của mình. 

Mạ Kẽm Bằng Phương Pháp Điện Phân Là Gì?

Những sản phẩm chất lượng từ mạ kẽm điện phân

Mạ kẽm bằng phương pháp điện phân sẽ là sự lựa chọn tối ưu, hiệu quả trước thách thức của một nền công nghiệp hiện đại. Liên hệ với ANPHA ngay hôm nay để có cho mình những dịch vụ xi mạ tốt nhất nhé.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com