Mạ điện cho kim loại hay còn có thể hiểu là mạ kẽm điện phân là cách thức tốt nhất để bảo vệ kim loại trước khả năng oxy hóa tác động từ môi trường. Công nghiệp hiện đại phát triển là tiền đề tạo ra những phương pháp bảo vệ vật liệu một cách tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Lợi ích của mạ kẽm điện phân

  • Tạo cho vật liệu một lớp mạ bên ngoài có độ bền, độ cứng cao từ đó gia tăng tuổi thọ của những công trình, vật liệu cơ khí. Đặc biệt dạng vật liệu dành cho những môi trường có tính chất tương đối khắc nghiệt.
  • Hỗ trợ cho ngành công nghiệp chế tạo máy, thường thiên về chi tiết như ốc, vít, đinh… mạ kẽm sẽ làm cho các chi tiết này tương thích với máy móc hơn cũng như tạo độ thẩm mỹ cho máy.
  • Chi phí rẻ hơn và thời gian thực hiện nhanh hơn. Khác với mạ kẽm nhúng nóng, dùng điện phân để mạ được coi là phương án khả thi bởi loại hình này có tính chính xác, giá thành rẻ hơn và công đoạn thực hiện từ 20 – 30 phút, nhanh hơn so với các hình thức khác.
  • Hỗ trợ tăng tuổi thọ của vật liệu, giúp vật liệu không bị han, rỉ, hay lớp mạ bong tróc nhanh hơn vì những tác động khác từ môi trường.

 

 

lợi ích của Mạ điện cho kim loại

 

Tại sao lại dùng xi mạ kẽm điện phân?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu xi mạ kẽm là quá trình áp dụng một lớp phủ bảo vệ của kẽm lên bề mặt kim loại, phổ biến nhất là được sử dụng để bảo vệ thép, hợp kim chống lại oxy hóa và những tác động gây hại từ môi trường.

 

1. Mạ điện phân giữ bề mặt bóng sáng

Khi áp dụng phương pháp mạ điện phân, bề mặt của vật liệu sẽ được nhúng một lớp bảo vệ, lớp này không chỉ có tác động giữ cho vật liệu cốt được bền bỉ mà còn tạo cho chúng một diện mạo bên ngoài bóng sáng hơn rất nhiều.

Đặc biệt với những công trình nhà ở, lớp mạ bóng này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sáng đẹp, không còn vẻ thô của vật liệu gốc đồng thời phù hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

 

2. Sử dụng trong môi trường nhiệt độ bình thường, trong nhà xưởng…

Với xi mạ kẽm điện phân, vật liệu sẽ có độ bền cũng như thích hợp với mọi loại môi trường từ nhiệt độ tường tới những công trình ngoại thất phải chịu tác động của rất nhiều nhân tố như ánh sáng mặt trời, mưa, gió…

Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất khi vật liệu được mạ điện phân bởi tính năng đa dạng cùng độ bền cao.

 

3. Độ dày từ 5 – 8 um lí tưởng

Độ dày từ 5 – 8 um siêu mỏng mạ lên vật liệu vừa có chức năng bảo vệ lại gia tăng tính thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến tính toán công trình cũng như kích thước mẫu của sản phẩm. Bên cạnh đó dưới sự tác động của nhiệt, sự giãn nở của lớp bảo vệ này cũng sẽ vừa đủ để thép không bị ảnh hưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty xi mạ AnPha chuyên cung cấp dịch vụ mạ điện cho kim loại uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý. Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ: