Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì? Công dụng sản phẩm ra sao? Loại máng cáp này có điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Xi mạ An Pha tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm này ngay dưới đây. Nó sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất cho công trình của mình.

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Đây là áp dụng công nghệ tráng lên toàn bộ bề mặt thang cáp một lớp kẽm để bảo vệ thang cáp trước các tác nhân từ môi trường như bị han gỉ, bong tróc bề mặt sơn, là một lớp bảo vệ vĩnh cửu cho thang cáp. Thang cáp được áp dụng mạ kẽm nóng thường phù hợp với các công trình có kết cấu thép lớn như dàn khoan dầu khí, hệ thống cửa đập thuỷ điện, vỏ tàu… và lắp đặt ở những nơi môi trường có tính ăn mòn cao.

Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Ưu, Nhược điểm của thang cáp được mạ kẽm nhúng nóng

1.     Ưu điểm

Lớp mạ kẽm thích ứng tốt với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, có khả năng chống Oxy hóa, chống mài mòn, chống gỉ sét… Do đó, tăng tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Khi mạ kẽm, phần vật liệu phản ứng hóa nóng sinh ra lớp hoa văn rất đẹp, bắt mắt, thích hợp với những công trình đòi hỏi cao về thẩm mỹ.

Độ bền, độ cứng, độ chịu lực của thang cáp mạ kẽm luôn vượt trội hơn hẳn so với những loại thang cáp thông thường.

Quy trình mạ kẽm được thực hiện theo phương thức nhúng toàn bộ sản phẩm vào bể mạ. Do đó, lớp kẽm bao phủ được toàn bộ sản phẩm. Điều này làm giảm thiểu thời gian gia công, thích hợp với những sản phẩm có kết cấu phức tạp.

2.     Nhược điểm

Luôn cao hơn so với những sản phẩm cùng loại như thang cáp sơn tĩnh điện, thang cáp mạ điện phân

Chi phí đầu tư nhà xưởng, bể mạ, hệ thống xử lý nước thải lớn.

Đòi hỏi cao về yêu cầu về kỹ thuật, nhân lực sản sản xuất.

Vì sao nên chọn thang cáp được mạ kẽm nhúng nóng tại xi mạ An Pha?

Thang cáp loại này là dòng thang cáp cao cấp, thuộc phân khúc khách hàng cao cấp bởi giá thành và vật liệu gia công cao hơn các loại vật liệu khác. Nếu doanh nghiệp đang cần tìm nơi cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cho thang cáp chất lượng giá tốt hãy tham khảo công ty Xi Mạ An Pha.

Liên hệ ngay với đội ngũ của công ty Xi Mạ An Pha để được tư vấn chi tiết nhất.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com