Như chúng ta đã biết thì xi mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo bề mặt chống rỉ sét phổ biến và được dùng nhiều hiện nay. Với công nghệ xi mạ kẽm nhúng nóng Anpha bảo vệ bề mặt vật liệu bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại, lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy.

 

Các ưu điểm của xi mạ kẽm nhúng nóng Anpha

Tăng độ bền của vật liệu được mạ

Điểm nổi bật nhất của phương pháp này chính là gia tăng độ bền cho vật liệu gốc được mạ, lớp kẽm bảo vệ sẽ có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ các tác động từ bên ngoài môi trường như han, rỉ, suy giảm độ bền, biến dạng vật liệu.

Ngoài ra, khi được phủ một lớp kẽm bảo vệ bên ngoài, vật liệu sẽ có khả năng chịu được những môi trường như ẩm ướt, độ mặn cao (đặc biệt là những giàn khoan ngoài biển), tuổi thọ của công trình kéo dài lâu hơn.

 

xi mạ kẽm nhúng nóng Anpha

 

Độ bền của lớp mạ lên đến 30 năm

30 năm là con số cực kì lí tưởng đối với những vật liệu được mạ kẽm nhúng nóng. Trung bình tuổi thọ của mỗi công trình cần tu sửa giao động từ 20 – 25 năm nhưng khi mạ kẽm nhúng nóng, con số này sẽ tăng thêm 3 – 5 năm tùy vào vị trí và những tính chất khác của công trình.

Khoảng thời gian kéo dài sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cũng như hạn chế được rất nhiều vấn đề rủi ro khác.

 

Độ dày từ 45 – 120 um

Khác với mạ kẽm điện phân thì mạ kẽm nhúng nóng có độ dày cao hơn một chút là từ 45 – 120 um, nhưng độ dày này là thích hợp để vật liệu có thể tồn tại trong những môi trường khắc nghiệt hơn so với nhiệt độ thường.

 

Tại sao nên lựa chọn xi mạ kẽm nhúng nóng Anpha

 

xi mạ kẽm nhúng nóng Anpha

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty chuyên về xi mạ kẽm nhúng nóng, tuy nhiên để chọn công ty uy tín thì càng khó khăn cho nhiều khách hàng. Và Anpha với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty xi mạ AnPha chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm, xi mạ với uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý. Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com