Việc nhờ đến các dịch vụ xi mạ nhúng nóng rẻ bền đẹp cho sản phẩm kim loại đã và đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp xây dựng.

Trong suốt nhiều năm kinh doanh, xi mạ An Pha đã phát triển và hoàn thiện các kĩ thuật xi mạ nhúng nóng hiệu quả với nhiều kim loại và hợp kim khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đặc trưng riêng của từng lĩnh vực và tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là nghĩa vụ và uy tín của mỗi thành viên trong công ty”, Xi mạ An Pha không ngừng nâng cao yêu cầu cho chính bản thân mình và cho quy trình sản xuất nhằm đem đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng, tin tưởng đối với thành phẩm mà chúng tôi gửi trao.

Cụ thể, An Pha luôn cố gắng hoạch định các hoạt động sản xuất dựa trên cam kết đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: LB.SI, M.I.L, A.S.T.M và thực hiện quản lý nghiêm ngặt theo quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:1996, SA 8000:2001 và cục kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4392-1986.

 

xi mạ nhúng nóng rẻ bền đẹp

 

Lợi ích của xi mạ kẽm nhúng nóng các sản phẩm thép công trình xây dựng

Một ưu điểm nổi bật của kẽm chính là khả năng tương thích với bất kỳ kim loại nào và đây là một trong những hình thức mạ được thường được lựa chọn khi chi phí là mối quan tâm hàng đầu.

Khả năng bám dính cực cao nên kẽm thường được chọn để làm lớp mạ bảo vệ kim loại, giúp duy trì độ bền (lên đến 20 năm) và khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước cao cho các sản phẩm.

Xi mạ kẽm thường được sử dụng trong các ngành sản xuất máy giặt, bulon, đai ốc hoăc các bộ phận truyền động trong tàu và xe tăng bọc thép.

Một số công nghệ mạ kẽm thông dụng: Nhúng nóng kẽm, mạ kẽm 7 màu, xi kẽm trắng xanh, kẽm đen, mạ kẽm trắng.

 

Lý do lựa chọn dịch vụ xi mạ nhúng nóng rẻ bền đẹp An Pha

Tại Xi mạ An Pha, không chỉ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xi mạ nhúng nóng rẻ bền đẹp. Bên cạnh đó, chuyên môn của chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc cung cấp các dịch vụ mạ kim loại. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho quý doanh nghiệp thông qua việc hỗ trợ tư vấn, giúp doanh nghiệp chọn được loại hình xi mạ phù hợp nhất với sản phẩm, quy trình sản xuất. Đồng thời đáp ứng tốt các yêu cầu về ngân sách của công ty và nhà thầu xây dựng.