Hiện nay, các sản phẩm xi mạ kẽm được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, nhất là trong các công trình xây dựng. Vậy nên lựa chọn mạ kẽm bền đẹp để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín sản phẩm như thế nào?

 

Ưu điểm của mạ kẽm bền đẹp

Như chúng ta đã biết thì mạ kẽm sẽ giúp kim loại tránh khỏi tác hại của môi trường, chống ăn mòn và gỉ sét. Lớp mạ bên ngoài sẽ chống lại những tác động giúp kim loại không bị oxi hóa ăn mòn và cung cấp mức độ bảo vệ cho lớp nền.

Màu sắc của lớp mạ kẽm thường khác nhau do mỗi màu là kết quả của quá trình xị mạ khác nhau nhưng sự chống ăn mòn tương tự nhau.

Thường mạ kẽm sẽ tạo ra lớp kim loại có màu xám sáng, ở trạng thái lạnh lớp kẽm tương đối giòn, nhưng khi nhiệt độ tăng lên đến 100-150 độ C thì lớp mạ kẽm sẽ rất dẻo, chịu nén tốt.

Nhiệt độ lớp mạ kẽm nóng chảy sẽ đạt mức khoảng 419,5 độ C, tỷ trọng kẽm bằng 7.133g/cm. Độ cứng trung bình của lớp mạ kẽm phụ thuộc vào các phương pháp cũng như độ tinh khiết của lớp kẽm.

Cấu trúc của lớp mạ kẽm có dạng lục giác xếp và được tạo bởi nhiều lớp riêng biệt. Các lớp này phải sắp xếp sao cho mỗi nguyên tử của một lớp nào đó đều có 6 nguyên tử bao quanh trên cùng lớp và đều nhau bằng 1 khoảng cách. Trong không khí khô và ở nhiệt độ bình thường, kẽm hầu như không bị ảnh hưởng.

 

mạ kẽm bền đẹp Anpha

 

Lựa chọn xi mạ kẽm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty xi mạ cao cấp, chuyên nghiệp, chất lượng. Và Công ty xi mạ Anpha là một trong những công ty mạ kẽm bền đẹp luôn hướng tới sự hài lòng và chất lượng nhất trong mỗi sản phẩm xi mạ kẽm.

 

mạ kẽm bền đẹp

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tươi trẻ cùng quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Anpha sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao hạ tầng, trình độ chuyên môn, kỹ thuật, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com