Lựa chọn dịch vụ mạ kẽm ở đâu là hợp lý? Đó là câu hỏi của nhiều nhà thầu cũng như công ty xây dựng vì mạ kẽm nhúng nóng áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa, kẽm sẽ nóng chảy sẽ tạo thành lớp bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

 

Lựa chọn dịch vụ mạ kẽm ở đâu

 

Ưu điểm mạ nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng có ưu điểm về lớp phủ bề mặt bảo vệ, đem đến giá trị hữu dụng khi sử dụng.

– Mạ kẽm đem đến giá trị kinh tế lâu dài với hầu hết các loại thép trên thị trường, vì chi phí mạ kẽm ban đầu thường là ít nhất.

– Lớp kẽm phủ bề mặt cũng là một phần lớp thép mà nó bảo vệ.

– Sản phẩm có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển cũng như sử dụng.

– Mạ kẽm nhúng nóng đạt tiêu chuẩn cho độ dày lớp phủ tối thiểu.

 

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng mạ kẽm

Sẽ có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến lớp mạ kẽm nhúng nóng, trong đó phổ biến sẽ là do các nguyên nhân:

+ Về cấu tạo sản phẩm: Lớp mạ kẽm chỉ tiếp xúc tốt với bề mặt bên ngoài của sản phẩm để đảm bảo khả năng cứng cáp và chống mòn. Những sản phẩm cấu tạo phức tạp, nhiều chi tiết sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả.

+ Quá trình mạ kẽm nhúng nóng: là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm xi mạ, những sản phẩm xi mạ theo đúng quy trình thì sẽ mang lại hiệu quả và chất lượng cao.

 

Nên lựa chọn công ty mạ điện phân giá tốt ở đâu?

Công ty Cơ Khí Anpha là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xi mạ, đặc biệt là dịch vụ mạ kẽm. Với “chất lượng” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của công ty. Chính vì thế Xi Mạ Anpha luôn là một trong những công ty nằm trong top câu hỏi nên lựa chọn dịch vụ mạ kẽm ở đâu, công ty luôn chú chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.