Xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu là vấn đề được nhiều nhà thầu quan tâm, xi mạ kẽm là công nghệ xi mạ bảo vệ bề mặt kim loại, với phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt sản phẩm. Lớp xi mạ kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy.

 

Lợi ích của Xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu

Xi mạ kẽm chính là một trong những phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất hiện nay. Kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền nên sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ bền chắc cho chất nền.

 

 

xi mạ kẽm giá rẻ ở đâu

 

Ứng dụng của xi mạ kẽm

Do bảo vệ rất tốt bề mặt kim loại nên các sản phẩm xi mạ kẽm được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng như bulong, ốc vít, nắp hố ga, giàn giáo, trụ điện, đường sắt, các ống nước,…

Công nghệ xi mạ kim loại nhờ khả năng chống mòn, tăng độ cứng và bền bỉ cho vật liệu, xi mạ đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống con người.

Lớp xi mạ có tác dụng bảo vệ kim loại khỏi những tác động xấu của môi trường và khí hậu giúp tránh được tình trạng gỉ sét, ố màu một cách tối đa. Và khi màu sắc cũng như độ bền của đồ dùng được duy trì dài lâu đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt tương đối lớn.

 

Lựa chọn công ty Xi mạ kẽm uy tín

Trên thị trường có nhiều công ty xi mạ giá rẻ nhưng để chọn được công ty xi mạ kẽm giá rẻ đảm bảo sự uy tín chất lượng, chi phí hợp lý thì cơ khí Anpha là nơi bạn nên lựa chọn. Công ty được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com