Gia công xi mạ nhúng nóng hiện nay được nhiều công ty cũng như nhà thầu quan tâm.Hiểu đơn giản thì mạ kẽm nhúng nóng là quá trình phủ lớp kẽm lên bề mặt nguyên liệu bằng sắt/ thép giúp nâng cao tính bền vững của cấu trúc kim loại làm tuổi thọ của sản phẩm.

 

Gia công xi mạ nhúng nóng Anpha

 

Gia công xi mạ nhúng nóng thỏa mãn những điều kiện gì?

Nhu cầu sử dụng xi mạ là rất lớn và cần thiết. Và việc kiểm soát chất lượng, giá thành là điều mà khách hàng khó nắm bắt được, cần đáp ứng một số điều kiện như:

 

  1. Địa chỉ Gia công xi mạ nhúng nóng uy tín, đáng tin cậy

Rất nhiều khách hàng tin vào quảng cáo không may lựa chọn những cửa hàng nhỏ lẻ. Không trực tiếp sản xuất mạ kẽm mà đơn giản là chỉ phân phối. Điều này gây ảnh hưởng lớn thứ nhất là về chất lượng. Sau đó chính là giá thành nếu bạn đặt mua với số lượng lớn.

Lời khuyên dành cho mọi người chính là hãy ưu tiên những đơn vị có thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quy mô sản xuất rộng, trực tiếp thi công đến phân phối. Ngoài ra hãy chọn các đơn vị trực thuộc hiệp hội sắt – nhựa Việt Nam vì họ đã đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới được kết nạp.

 

  1. Cho phép khách hàng kiểm định hàng mẫu

Những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xi mạ kẽm nhúng nóng thường cho khách hàng kiểm định hàng mẫu trước khi giao hàng số lượng lớn. Một sản phẩm mạ kẽm hoàn hảo sẽ đạt cả hai tiêu chí về thẩm mỹ và tính chất tốt. Với thẩm mỹ, lớp mạ cần có độ bóng thích hợp. Nếu là mạ màu cần lên chuẩn màu, không xỉn, không loang lổ, mạ đẹp, đồng đều phù hợp với tiêu chí và yêu cầu đề ra.

Thứ hai, lớp mạ cần đảm bảo được độ dày khoảng 50 micromet, sẽ không thể đo được trực tiếp lớp mạ nhưng có một cách kiểm định tốt chính là bạn hãy sử dụng một vật cứng, gõ nhẹ lên lớp mạ. Nếu lớp mạ không xây xước và có âm trầm đục là sản phẩm đó đã đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khi đưa hàng về sử dụng, chúng sẽ luôn đẹp, không han rỉ nhanh và có độ bền bỉ cao.

 

  1. Ổn định trong giá thành

Sản phẩm chất lượng đi kèm với đó chính là giá thành. Phù hợp với mặt bằng chung và có sự chênh lệch không quá đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin về giá thành trên trang web của các công ty uy tín, nhân viên sẽ tư vấn để có sự so sánh, đối chiếu cụ thể nhất.

 

Gia công xi mạ nhúng nóng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty xi mạ AnPha chuyên cung cấp dịch vụ Gia công xi mạ nhúng nóng uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến. Liên hệ ngay Anpha để được tư vấn chi tiết nhất.