Xi mạ kẽm đã bắt đầu xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 19. Cho đến nay, ứng dụng này ngày càng phát triển hơn nữa. Ứng dụng xi mạ kẽm lên nhiều loại bề mặt kim loại: đồng, kẽm, thiếc,… để làm tăng tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm. Đồng thời làm giảm thiểu độ ăn mòn do tác động từ yếu tố khác.

LỢI ÍCH CỦA XI MẠ KẼM TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

Giúp làm tăng độ bền của cốt thép

Xi mạ được sử dụng để góp phần làm nên tính bền vững cho cốt thể. Bởi vì sắt thép rất dễ bị gỉ sét do tác động từ môi trường. Vì vậy sẽ làm giảm chất lượng của công trình. Nhiều dự án xây dựng có thời gian thi công sẽ càng ảnh hưởng nặng hơn nữa.

Chính vì thế, việc dùng ứng dụng này lên bề mặt cốt thép sẽ giúp bảo vệ chúng. Từ đó tăng khả năng chống bị mài mòn, hoen gỉ. Ngoài ra, lượng sắt thép tồn dư dù để bên ngoài thời gian dài cũng không bị ảnh hưởng.

xi mạ

Dùng để xi mạ cho các chi tiết nhỏ

Những chi tiết nhỏ tạo được độ bền chắc sẽ đảm bảo được chất lượng công trình bền vững theo thời gian. Chính vì thế trong xây dựng người ta cũng thường ứng dụng xi mạ lên các chi tiết nhỏ để tạo độ bền vững cho chúng. Ngoài ra, việc xi mạ còn giúp duy trì tính thẩm mỹ cho dự án xây dựng trở nên tinh tế, đẹp mắt hơn.

Cụ thể, xi mạ sẽ được ứng dụng vào các chi tiết: tay nắm, giá treo đèn, song cửa,…

Tác dụng trang trí cho công trình xây dựng

Nếu như những thiết kế họa tiết đắp nổi, tô vẽ trong xây dựng đã trở nên lỗi thời thì ứng dụng xi mạ trang trí đang ngày càng được lên ngôi. Việc dùng ứng dụng này sẽ giúp mang lại vẻ đẹp hiện đại cho dự án xây dựng.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc cầu thang, lan can hay cột đèn được xi mạ kim loại. Cách trang trí này sẽ đem lại phong cách hoàn toàn mới lạ, ấn tượng cho không gian sống.

Lợi ích của ứng dụng này trong ngành xây dựng là rất lớn. Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần sử dụng đúng loại, đúng cách. Vì vậy, nếu như có nhu cầu tìm hiểu/ sử dụng dịch vụ xi mạ hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA.


Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xi mạ. “CHẤT LƯỢNG” luôn được xem là tiêu chí hàng đầu của công ty. Chính vì thế Xi Mạ ANPHA luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất,. Hãy hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ chinh phục bạn bằng sự VƯỢT TRỘI về SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com