Xi mạ kẽm trở thành ngành công nghiệp có tính ứng dụng cao trong đời sống. Phương pháp xi mạ rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào ưu điểm chi phí ban đầu thấp, lại có thể bảo vệ kim loại khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Hóa chất mạ kẽm cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm để sử dụng cho phù hợp. Hầu như ở ngành nghề nào cũng có sự xuất hiện của sản phẩm xi mạ.

 

Do đó, hóa chất xi mạ được phân chia thành nhiều thành phần tương ứng với từng sản phẩm đặc trưng góp phần nâng cao chất lượng và độ thẩm mỹ của sản phẩm. Vậy làm thế nào để chọn được loại hóa chất phù hợp với từng sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Làm thế nào để lựa chọn loại hóa chất mạ kẽm phù hợp?

Xi mạ kẽm trở thành ngành công nghiệp có tính ứng dụng cao trong đời sống. Phương pháp xi mạ rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào ưu điểm chi phí ban đầu thấp, lại có thể bảo vệ kim loại khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Hóa chất xi mạ kẽm cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm để sử dụng cho phù hợp. Hầu như ở ngành nghề nào cũng có sự xuất hiện của sản phầm xi mạ.

Do đó, hóa chất xi mạ kẽm được phân chia thành nhiều thành phần tương ứng với từng sản phẩm đặc trưng góp phần nâng cao chất lượng và độ thẩm mỹ của sản phẩm. Vậy làm thế nào để chọn được loại hóa chất xi mạ kẽm phù hợp với từng sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Mạ kẽm nhúng nóng cho sản phẩm ở môi trường khắc nghiệt

Vật liệu kẽm được đun nóng chảy ở nhiệt độ cao, sau đó người ta nhúng sản phẩm mạ vào bể dung dịch kẽm trong một khoảng thời gian nhất định. Sau quá trình nhúng nóng này, lớp kẽm nóng bám chắc vào kim loại tạo thành sản phẩm xi mạ kẽm. Lớp mạ kẽm nhúng nóng được xem là có độ dày nhất trong các loại xi mạ kẽm nên tuổi thọ sản phẩm có thể kéo dài lên đến 30 năm. Khi sử dụng hóa chất xi mạ kẽm nhúng nóng, kim loại sẽ có độ bền chắc cao nên hoàn toàn có thể sử dụng ở các điều kiện khắc nghiệt ngoài trời.

 

Hóa chất mạ kẽm Crom 3+ cho các máy móc cơ khí

Hình thức sử dụng hóa chất xi mạ kẽm Crom 3+ có khả năng chống mài mòn cao và thân thiện với môi trường. Đây được xem là hình thức xi mạ thụ động tiên tiến được áp dụng cho các loại máy móc cơ khí chất lượng cao. Ngoài ra, các loại máy móc này thường xuyên chịu các áp lực ma sát và nhiệt độ cao trong quá trình hoạt động, nên việc xi mạ Crom 3+ sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho máy móc.

 

Hóa chất xi mạ kẽm crom

 

Mạ kẽm đen

Công nghệ xi mạ kẽm đen thường được áp dụng cho những bề mặt kim loại không phản xạ, để giúp ngăn ngừa và hạn chế phản xạ của các bức xạ từ nhân tố bên ngoài, nhằm bảo vệ các kết cấu bên trong hiệu quả. Bên cạnh đó, xi mạ kẽm đen còn được áp dụng cho việc trang trí một số sản phẩm.

 

Hóa chất xi mạ kẽm đen

 

Mạ kẽm 7 màu và mạ kẽm trắng xanh

Đối với các loại máy móc cần chi tiết trang trí, người ta thường sử dụng phương pháp xi mạ kẽm 7 màu và mạ kẽm trắng xanh để tạo ra lớp mạ có 7 sắc cầu vồng hoặc màu trắng xanh như mong muốn. Cả 2 hình thức xi mạ này đều mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao, rất được ưa chuộng trong lĩnh vực trang trí.

 

Hóa chất xi mạ kẽm 7 màu

 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm chất lượng, uy tín

Sau khi tham khảo thông tin bài viết, bạn đã có những khái niệm cơ bản về các loại hóa chất xi mạ kẽm. Tùy vào loại sản phẩm và mục đích sử dụng mà người gia công lựa chọn sao cho phù hợp. Để chọn được phương pháp và loại hóa chất xi mạ kẽm chất lượng cao, việc lựa chọn địa chỉ cung cấp là một trong những vấn đề bạn gặp phải.

 

Đến với Công ty xi mạ An Pha, bạn sẽ được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất cho sản phẩm cần xi mạ của mình. Công ty luôn đảm bảo từ chất lượng, quy trình, kỹ thuật đều đúng với tiêu chuẩn đưa ra của thị trường hiện nay. Nếu bạn đang bận tâm về giá cả thì không cần phải lo lắng vì công ty An Pha luôn mang đến dịch vụ tốt với mức giá phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng.

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com