Đối với mạ kẽm nhúng nóng thì 2 thuộc tính quan trọng nhất của nó là sự bám dính vào bề mặt kim loại nền và độ bền của lớp phủ. Mạ kẽm nhúng nóng được xem là một pháp pháp tối ưu bảo vệ bề mặt sản phẩm kim loại khỏi bị ăn mòn, cũng như chống lại những tác động bên ngoài. Lớp mạ kẽm nhúng nóng được xem như một lớp bảo vệ rào chắn để cách ly bề mặt kim loại tiếp xúc với chất dung trong môi trường bên ngoài.

Những yếu tố nổi bật của xi mạ kẽm nhúng nóng

Ngoài đặc tính chống ăn mòn, chống oxi hóa thì mạ kẽm nhúng nóng còn được dùng để bảo vệ kết cấu kim loại dùng trong môi trường khắc nghiệt, vùng biển, khí công nghiệp,… giúp duy trì độ bền, đảm bảo an toàn cao cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm được xi mạ kẽm nhúng nóng còn tăng khả năng chịu được những sự tác động của những yếu tố về môi trường tác động lên bề mặt vật liệu.

mạ kẽm

Bên cạnh đó, người ta còn sử dụng xi mạ kẽm nhúng nóng để xi trang trí cho lớp nhựa hoặc gỗ giúp làm tăng giá trị và chất lượng cho sản phẩm. Do đó, ngày nay mạ kẽm nhúng nóng không chỉ được dùng để xi mạ trong công nghiệp mà người dùng còn dùng xi mạ các vật liệu trang trí nội thất khác.

Chức năng của lớp mạ kẽm

Khi lớp mạ kẽm khô sẽ có 2 chức năng bảo vệ chính là:

  • Lớp bảo vệ chức năng thụ động sẽ tạo thành lớp màng chắn để bảo vệ kim loại khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.
  • Lớp bảo vệ thứ hai là lớp bảo vệ chủ động có chức năng chống ăn mòn catot, thường chức năng này có ở lớp phủ bảo vệ bằng mạ kẽm nhúng nóng.

Ngoài ra, mạ kẽm nhúng nóng còn có chức năng phục hồi các chi tiết máy bị ăn mòn do tác động của các yếu tố môi trường; Tạo lớp bền chống mài mòn trên các chi tiết mới; Tạo lớp trang trí trên lớp nhựa, gỗ. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là dùng để tạo lớp kẽm bảo vệ chống ăn mòn trong các điều kiện khác nhau.

Nên lựa chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng ở đâu

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty về dịch vụ xi mạ nói chung, nhưng để tìm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty Cơ Khí Anpha với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Đến với Anpha bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến và đây cũng là cách Anpha ghi điểm trong lòng khách hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com