Phụ kiện cáp viễn thông bao gồm tất cả những vật liệu hỗ trợ tối đa trong ứng dụng cáp viễn thông. Như: Thanh đà V50, giá treo cáp viễn thông chữ D, giá đỡ cáp viễn thông chữ E , đai bó cáp 150, 200, 250, kẹp 3 bulon, giá dừng cáp, kẹp cáp, bộ tiếp địa… Các phụ kiện này đa phần được mạ kẽm nhúng nóng nhằm giúp tăng độ bền. Chịu đựng tốt cho những môi trường khắc nghiệt. Phục vụ mục đích mở rộng mạng lưới viễn thông đến với vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo….

Công dụng của giá treo cáp chữ E mạ kẽm nhúng nóng

Giá treo cáp chữ E là một phụ kiện quan trọng trong ngành viễn thông. Với công dụng chính là nâng đỡ hệ thống cáp quang, cáp đồng… Nhằm giúp kết nối các hệ thống mạng lưới viễn thông lại với nhau.

Với kết cấu 3 thanh đỡ tạo thành hình chữ E nên được gọi là giá treo cáp chữ E.

Các sản phẩm giá treo cáp chữ E thường được mạ một lớp kẽm nhúng nóng ≤ 100µm. Nhằm giúp tăng độ bền cho cấu trúc thép chịu lực bên trong.

mạ kẽm nhúng nóng

Ưu điểm của giá treo cáp chữ E được mạ kẽm nhúng nóng

1.     Chi phí bảo trì thấp

Các sản phẩm giá treo cáp chữ E mạ kẽm giúp sử dụng được bền lâu và có tính kinh tế cao trong thời gian dài. Bởi vì nó có thời gian tồn tại lâu hơn và nhu cầu bảo trì cũng ít hơn giúp tiết kiệm được chi phí tối đa.

2.     Tuổi thọ dài

Theo nghiên cứu thì tuổi thọ của sản phẩm giá treo cáp chữ E mạ kẽm khá cao, tùy vào từng khu vực sử dụng mà tuổi thọ sẽ khác nhau. Cụ thể, tuổi thọ giá chữ E mạ kẽm kéo dài trên 50 năm ở môi trường nông thôn. Và từ 20-25 năm trở lên nếu ở môi trường thường xuyên tiếp xúc với chất gây ăn mòn. Như: khu công nghiệp, thành phố, ven biển.

3.     Độ bền cao

Các sản phẩm giá chữ E mạ kẽm đạt độ bền cao theo tiêu chuẩn 4680 của Úc và New Zealand. Với tiêu chuẩn này giúp giá treo cáp chữ E mạ kẽm có độ bền cao. Cũng như khả năng ngăn chặn hiện tượng gỉ sét trên bề mặt thép. Ưu điểm của kẽm là có độ bền hóa học cao nên khi mạ kẽm cho thép sẽ giúp tăng độ bền sử dụng với thời gian.

4.     Lớp phủ bền

Do lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng nên có khả năng chống lại những tác động về mặt cơ học. Vì vậy, sản phẩm giá treo cáp chữ E bằng thép mạ kẽm rất được ưa chuộng sử dụng trong ngành viễn thông.

5.     Giúp bảo vệ cấu trúc thép bên trong

Ngoài ra, ưu điểm của việc mạ kẽm nhúng nóng là giúp mạ đều hết tất cả các vật liệu ngay cả các chi tiết phức tạp. Ngay cả hốc, góc nhọn thì hóa chất mạ kẽm đều có thể tiếp cận được.

6.     Dễ kiểm tra đánh giá

Bằng mắt thường bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng của lớp phủ mạ kẽm bằng các phương pháp thử đơn giản. Qua đó giúp các kĩ sư viễn thông dễ dàng đánh giá được chất lượng hiện tại của giá treo cáp chữ E sau một thời gian sử dụng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com