Giá treo cáp chữ D là một phụ kiện quan trọng cho ngành điện, ngành viễn thông. Với kết cấu đơn giản, dễ thao tác khi sử dụng lắp đặt. Ngoài ra, giá treo cáp chữ D còn được mạ kẽm, giúp tăng độ bền và độ tin cậy. Kéo dài tuổi thọ sử dụng, cũng như tiết kiệm thời gian bảo trì, tháo dỡ.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của giá treo cáp chữ D

Giá treo cáp chữ D có cấu tạo đơn giản, gồm 2 phần.

Phần thân giá treo hình chữ D: Phần thân hình chữ D làm bằng thép được mạ kẽm và khoan lỗ dọc theo thân.

Phần đầu với thiết bị móc, có tác dụng như một bộ phận cố định. Tùy thuộc vào kích cỡ to nhỏ của sợi cáp, phần móc này sẽ được gắn chặt. Hay kéo dãn bằng cách bắt cố định vào những lỗ khoan dọc theo thân giá treo cáp.

mạ kẽm

Ưu điểm của việc mạ kẽm cho giá treo cáp chữ D

Tốn ít công bảo trì – Chi phí về dài hạn cũng là rẻ nhất. Ngay cả khi chi phí ban đầu bị đẩy lên cao thì về dài hạn mạ kẽm vẫn luôn có chi phí tối ưu nhất (vì nó có tuổi thọ lâu hơn và ít phải bảo trì). Việc bảo trì nhiều sẽ gây phát sinh rất nhiều chi phí đi kèm nhất là đối với các kết cấu ở vùng sâu, vùng xa. Hoặc ở các vị trí khó khăn cho việc bảo trì.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của lớp phủ mạ kẽm đối với các kết cấu thép trung bình là trên 50 năm trong các điều kiện thời tiết vùng nông thôn hoặc thành thị. Ngay cả khi ở điều kiện biển hoặc tiếp xúc gần với biển thì tuổi thọ của kết cấu vẫn từ 20 – 25 năm thậm chí còn cao hơn nữa.

Độ bền cao

Với tính năng chống rỉ tốt và tuổi thọ của lớp phủ lâu dài. Tất nhiên kết cấu thép của bạn sẽ có độ bền cao hơn rất nhiều trong thời gian sử dụng.

Tăng khả năng chịu lực

Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc kim loại độc đáo sẽ mang đến cho kết cấu tính đề kháng cao cho những va chạm cơ học trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như sử dụng

Bảo vệ toàn diện

Tất cả các góc cạnh của thép đều được bảo vệ khi mạ kẽm. Kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất khi sử dụng phương pháp thủ công thông thường.

Một lớp phủ bảo vệ đầy đủ có thể được tạo ra trong vài phút và không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Tìm mua giá treo cáp chữ D ở đâu?

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA được thành lập năm 2008, là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,… Các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động. Cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ. Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao như giá treo cáp chữ D trong từng chi tiết, tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh. Giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com