Hiện nay, không ít cơ sở cung cấp dịch vụ mạ nhúng nóng giá rẻ chất lượng tốt. Trong đó, công ty Cơ khí Anpha đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xi mạ nhúng nóng uy tín, chất lượng được khách hàng tin dùng.

Mạ nhúng nóng là hình thức mạ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang được đun nóng chảy trong bể mạ với nhiệt độ rất cao, ngâm khoảng 5-10p để kẽm bám vào bề mặt một lượng vừa đủ. Phương pháp này giúp bảo vệ vật liệu không bị ăn mòn dưới tác động của môi trường, tạo độ bền tăng tuổi thọ sử dụng cũng như nâng cao chất lượng và vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm.

 

Mạ nhúng nóng ứng dụng như thế nào trong thực tế

Làm các kết cấu ngoài trời, trong nhà máy sản xuất có môi trường axit

Làm các công trình ngầm dưới lòng đất, các công trình liên quan đến nước, hóa chất, axit.

Các khung dầm, nhà xưởng, nhà máy công nghiệp

 

Các sản phẩm mạ nhúng nóng giá rẻ chất lượng tốt

Các sản phẩm mạ nhúng nóng giá rẻ chất lượng tốt có thể kể đến:

Giá sắt thép H

Giá sắt thép U

Giá thép hình chữ V

Chân chữ Z mái tôn

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Thép hộp mạ kẽm nhúng nóng

 

mạ nhúng nóng giá rẻ chất lượng tốt

 

Những lưu ý khi xi mạ nhúng nóng

  • Cần nắm chắc những quy tắc trong xi mạ nhúng nóng cũng như đặc tính của từng vật liệu mạ để góp phần làm tăng độ bền, khả năng chống ăn mòn và tính an toàn cao.
  • Độ dày lớp phủ: Cần xác định sản phẩm nhúng bể có độ dày như thế nào tương ứng nhúng trong thời gian bao lâu giúp sản phẩm không bị quá dày lớp phủ hoặc đôi khi là quá mỏng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vật được xi mạ
  • Độ cứng lớp mạ: Để đảm bảo sản phẩm giữ được độ cứng và thẩm mỹ ban đầu thì vật liệu nhúng bể cần có lớp hợp kim kẽm, sắt dày và chống mài mòn cực tốt.
  • Khối lượng mạ: Xác định chuẩn xác khối lượng mạ trước khi đưa vào bể nhúng và sử dụng phương pháp nhúng nóng đúng tiêu chuẩn vì độ dày của vật liệu cho vào bể nóng khá cao và khả năng bảo vệ điện hoá chống ăn mòn của kẽm với thép phụ thuộc rất nhiều vào khối lượng kẽm trên nền thép trần.
  • Độ đồng nhất: Các phần góc cạnh cũng như lỗ hổng của vật liệu cho vào bể nhúng nóng cần có độ dày và độ đồng nhất cả bề mặt ngoài cũng như trong.

 

Mạ nhúng nóng giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Công ty xi mạ Anpha đang là đơn vị được khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn cơ sở cung cấp mạ nhúng nóng giá rẻ chất lượng tốt. Bởi bề dày kinh nghiệm trong ngành xi mạ, cùng đội ngũ công nhân nhiệt tình có tay nghề cao. Cam kết đem lại các sản phẩm xi mạ chất lượng, giá cả phải chăng.