Việt Nam hiện đã và đang sản xuất nhiều sản phẩm sắt thép đảm bảo chất lượng. Trong đó có nhiều sản phẩm uy tín trên thị trường như các loại kẹp trụ bê tông với giá thành hợp lý. Sản phẩm được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tin dùng.

Công dụng và sự tiện lợi của kẹp trụ bê tông

Cổ dê (Đai siết) hay kẹp cho trụ bê tông rất thích hợp cho việc giữ chặt các trụ bê tông lại với nhau và trong nhiều ứng dụng khác nhau có ứng tải cao. Với độ chắc chắn, mô-men xoắn cao cùng với việc phân bổ đều lực siết. Các kẹp trụ bê tông này đã đặt ra tiêu chuẩn cho các loại đai siết hiện nay. Kẹp trụ bê tông có thể được nhận diện ngay nhờ đặc điểm kỹ thuật rất riêng biệt: thiết kế đầu khóa đối xứng và chất liệu thép được mạ kẽm nhúng nóng.

kẹp trụ bê tông mạ kẽm nhúng nóng

Độ bền của những chiếc kẹp trụ bê tông được mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng, hay còn gọi là mạ nhúng kẽm nóng hoặc nhúng kẽm. Đây là phương pháp mạ kẽm tốt nhất và được chọn lựa nhiều nhất bởi ưu điểm độ bền vượt trội hơn so với mạ điện phân như sau:

Ưu điểm:

  • Lớp kẽm mạ bám trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, cả bên trong và bên ngoài.
  • Lớp mạ kẽm của ống thép mạ kẽm nhúng nóng dày trung bình từ 70 – 90 micron.
  • Lớp kẽm bám bền hơn với thời gian lên đến hàng chục năm.

 

Với những ưu điểm như trên chiếc kẹp trụ bê tông được mạ kẽm nhúng nóng có độ bền chắc cao. Chịu được những môi trường khắc nghiệt. Như: Môi trường độc hại, ô nhiễm, tiếp xúc với nước và gió biển, độ ẩm, độ mặn cao… mà không làm hư hỏng kết cấu của trụ bê tông.

Mua kẹp trụ bê tông mạ kẽm nhúng nóng ở đâu uy tín chất lượng?

Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA được thành lập năm 2008, là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,… các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ, Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết. Tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng..

Chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những chiếc kẹp trụ bê tông mạ kẽm nhúng nóng chất lượng và bền bỉ với thời gian. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!


CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com