Dịch vụ xi mạ nhúng nóng giá tốt cần thỏa mãn yếu tố nào là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm nếu còn đang phân vân lựa chọn những địa chỉ uy tín. Dịch vụ xi mạ nhúng nóng được hiểu là một quy trình giúp bảo vệ thép trước sự ăn mòn thông qua quá trình nhúng thép trong một bể kẽm nóng chảy lên đến nhiệt độ 450 độ C. Bể kẽm nóng chảy là chất nền hợp kim giữa kim loại và kẽm mang đến bề mặt kẽm mạ bám chặt trên bề mặt cần mạ, không có hiện tượng bong tróc như việc sơn phủ thông thường.

Nhờ vào quá trình ngâm mà toàn bộ bề mặt kim loại đều được mạ một lớp kẽm, các vị trí lồi lõm và bề mặt bên phía trong kim loại cũng được mạ đồng đều. Toàn bộ bề mặt kim loại sẽ được bảo vệ một cách toàn diện mà không cần trải qua quá trình gia công hoặc bảo vệ riêng.

Dịch vụ xi mạ nhúng nóng giá tốt thỏa mãn những điều kiện gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xi mạ là rất lớn và cần thiết. Và việc kiểm soát chất lượng, giá thành là điều mà khách hàng khó nắm bắt được. Vậy dịch mạ kẽm nhúng nóng cần thỏa mãn điều kiện gì?

 

xi mạ nhúng nóng giá tốt

 

1. Xi mạ nhúng nóng giá tốt uy tín sẽ có địa chỉ website uy tín, đáng tin cậy

Rất nhiều khách hàng tin vào quảng cáo không may lựa chọn những cửa hàng nhỏ lẻ. Không trực tiếp sản xuất mạ kẽm mà đơn giản là chỉ phân phối. Điều này gây ảnh hưởng lớn thứ nhất là về chất lượng. Sau đó chính là giá thành nếu bạn đặt mua với số lượng lớn.

Lời khuyên dành cho mọi người chính là hãy ưu tiên những đơn vị có thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Quy mô sản xuất rộng, trực tiếp thi công đến phân phối. Ngoài ra hãy chọn các đơn vị trực thuộc hiệp hội sắt – nhựa Việt Nam vì họ đã đạt được những tiêu chuẩn nhất định mới được kết nạp.

2. Cho phép khách hàng kiểm định hàng mẫu

Những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xi mạ kẽm nhúng nóng thường cho khách hàng kiểm định hàng mẫu trước khi giao hàng số lượng lớn. Một sản phẩm mạ kẽm hoàn hảo sẽ đạt cả hai tiêu chí về thẩm mỹ và tính chất tốt. Với thẩm mỹ, lớp mạ cần có độ bóng thích hợp. Nếu là mạ màu cần lên chuẩn màu, không xỉn, không loang lổ, mạ đẹp, đồng đều phù hợp với tiêu chí và yêu cầu đề ra.

Thứ hai, lớp mạ cần đảm bảo được độ dày khoảng 50 micromet, sẽ không thể đo được trực tiếp lớp mạ nhưng có một cách kiểm định tốt chính là bạn hãy sử dụng một vật cứng, gõ nhẹ lên lớp mạ. Nếu lớp mạ không xây xước và có âm trầm đục là sản phẩm đó đã đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra khi đưa hàng về sử dụng, chúng sẽ luôn đẹp, không han rỉ nhanh và có độ bền bỉ cao.

3. Ổn định trong giá thành

Sản phẩm chất lượng đi kèm với đó chính là giá thành. Phù hợp với mặt bằng chung và có sự chênh lệch không quá đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin về giá thành trên trang web của các công ty uy tín. Cũng như nhân viên tư vấn để có sự so sánh, đối chiếu cụ thể nhất.

Nếu các nhà thầu vẫn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng giá tốt nhưng chưa thể tìm ra địa chỉ tin tưởng, hãy đến với Cơ Khí Anpha. Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công xi mạ kẽm, khi đến đây khách hàng sẽ tìm được những giải pháp tối ưu cho kết cấu kim loại của mình.

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

 

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com