Dịch vụ xi mạ nhúng nóng Anpha là một trong những loại hình dịch vụ xi mạ rất tiềm năng được đông đảo doanh nghiệp xây dựng tin dùng, góp phần tạo nên một thương hiệu Anpha uy tín và đáng tin cậy.

 

Dịch vụ xi mạ nhúng nóng An Pha có những ưu điểm gì?

Mạ nhúng nóng là loại hình dịch vụ xi mạ nhúng nóng tiêu biểu tại An Pha bằng cách nhúng trực tiếp vật liệu vào bể hóa chất để tạo lớp vỏ bên ngoài, lớp vỏ này như một lớp áo giáp bảo vệ chống những tác động từ bên ngoài như quá trình oxy hóa, thời tiết khắc nghiệt hay tính chất đất không được tốt.

Ngoài mạ nhúng nóng thì mạ điện phân cũng rất được ưa chuộng và là một trong hai mũi nhọn tiêu biểu hướng tới một loại hình bảo vệ vật liệu mang tính bền vững. Giá thành của mạ nhúng nóng cũng tương đối rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông đại chúng hiện nay.

 

mạ nhúng nóng Anpha

 

1.   Mạ nhúng nóng An Pha lớp vỏ hoàn hảo có khả năng bảo vệ lý tưởng

Ưu điểm đầu tiên của xi mạ nhúng nóng chính là lớp vỏ lý tưởng có khả năng bảo vệ và chống lại những tác nhân khác từ môi trường. Bản chất của kim loại luôn bền nhưng chúng sẽ không thể bền lâu dài nếu chịu ảnh hưởng trực tiếp từ độ mặn, độ chua cao hay đơn giản chỉ là oxy hóa.

Việc tạo lớp vỏ cho vật liệu chính là cách bảo vệ đơn giản, hiệu quả, ít tốn kém nhất. Với độ dày lên đến 50 micromet có tính thẩm mỹ, đồng đều từ trong ra ngoài, dịch vụ mạ nhúng nóng Anpha sẽ giúp quý khách hàng kéo dài tuổi thọ của vật liệu lâu hơn, trung bình từ 4 – 5 năm và thậm chí còn lâu hơn thế. Đây là giải pháp hữu hiệu đảm bảo sự an toàn của các công trình đặc biệt là những công trình quan trọng.

 

2.     Mạ nhúng nóng Anpha Tăng tính thẩm mỹ cho vật liệu

Công nghệ ngày một phát triển đòi hỏi vật liệu không chỉ bền mà còn đẹp để thích hợp với nhiều dự án, mục đích khác nhau. Điển hình như các chi tiết máy, chi tiết trang trí thì kim loại cần tân trang với một diện mạo mới.

Xi mạ hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng điều này với độ bền màu cao, độ bóng đẹp, với xi mạ màu thì lên màu chuẩn, không đơn giản, nhàm chán. Một số sản phẩm xi mạ tại Việt Nam như công nghệ mạ Crom 3+ được xuất khẩu sang thị trường G7 – đó là một bước tiến lớn đáng tự hào.

 

Công ty TNHH Cơ khí mạ nhúng nóng Anpha – Cung cấp dịch vụ xi mạ với phương châm “Số lượng song hành cùng chất lượng”

Nếu quý khách hàng chưa tìm được đơn vị nào ưng ý, và đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin vào sản phẩm cần xi mạ hãy đến với công ty TNHH cơ khí ANPHA, một trong những đơn vị tiên phong trên thị trường trong lĩnh vực xi mạ nhúng nóng và xi mạ điện phân hiện nay.

Đến với cơ khí ANPHA, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với sự đa dạng trong mẫu mã các sản phẩm xi mạ, độ bền cao , an toàn, thân thiện với giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, Anpha sẵn sàng xi mạ vật liệu với số lượng lớn và vẫn đảm bảo chất lượng một cách đồng đều. Mọi thắc mắc về dịch vụ mạ nhúng nóng Anpha xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc rất sẵn lòng được giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.