Dịch vụ xi mạ kẽm ra đời giúp bảo vệ bề mặt kim loại không bị ăn mòn bởi tác động bên ngoài, đồng thời tạo độ bền và tăng tính thẩm mỹ cho vật liệu. Phương pháp xi mạ kẽm có tính ứng dụng cao trong đời sống, có rất nhiều ngành nghề sử dụng đến vật liệu xi mạ như xây dựng, cơ khí, trang trí nội thất,…

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng sản phẩm mà người ta sử dụng phương pháp xi mạ phù hợp. Với nhiều ưu điểm vượt trội, xi mạ kẽm giúp bảo vệ cấu trúc bên trong của vật liệu làm tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Với mức chi phí phù hợp đồng thời không phải e ngại việc bảo trì, hiện nay dịch vụ xi mạ kẽm được ưa chuộng sử dụng cho nhiều vật liệu kim loại ở nhiều ngành nghề khác nhau.

 

Xi mạ kẽm là gì?

Đối với những người không thuộc chuyên môn vẫn thường nghe nhắc đến cụm từ “xi mạ”. Có rất nhiều hình thức xi mạ khác nhau, trong đó xi mạ kẽm được ưa chuộng do chi phí phù hợp mà chất lượng bảo vệ cao. Xi mạ kẽm là hình thức phủ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại (thường là sắt, thép) để vật liệu trở nên bền chắc và đẹp mắt hơn. Để vật liệu được xi mạ chất lượng và chuyên nghiệp, người ta tìm đến các dịch vụ xi mạ kẽm uy tín.

Vai trò của xi mạ kẽm

Xi mạ kẽm đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ vật liệu kim loại không bị ăn mòn, gỉ sét. Lớp xi mạ giúp làm giảm ma sát trực tiếp lên bề mặt kim loại, giúp bề mặt không bị trầy xước. Bên cạnh đó, lớp xi mạ làm tăng khả năng bám dính của sơn phủ bên ngoài và giúp phục hồi độ dày cho những vật liệu chưa chuẩn về kích thước.

Dịch vụ xi mạ kẽm

Ứng dụng của dịch vụ xi mạ kẽm sắt trong đời sống

Xi mạ kẽm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Hầu hết các ngành nghề đều cần có sự hỗ trợ của việc xi mạ cho vật liệu, máy móc, thiết bị, vật dụng,… Người ta có thể áp dụng công nghệ xi mạ cho các vật dụng trong gia đình, phương tiện giao thông, trang thiết bị máy móc trong y học, giáo dục, đồ trang sức,… Chính vì khả năng ngăn chặn sự ăn mòn, tăng độ bền bỉ cho vật liệu mà công nghệ xi mạ kẽm sắt trở nên phổ biến, tạo nên những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt phục vụ cho đời sống con người.

 

Trong ngành xây dựng, với một số lượng vật liệu sắt, thép khổng lồ để xây dựng cho các công trình sẽ rất cần đến sự hỗ trợ đắc lực của xi mạ kẽm. Vật liệu sau khi được xi mạ sẽ không cần phải lo lắng đến tình trạng gỉ sét có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài. Đặc biệt, đối với các công trình được xây dựng ở những nơi khắc nghiệt như biển đảo, rừng ngập mặn, các khu công nghiệp,… càng cần đến dịch vụ xi mạ để làm tăng tuổi thọ công trình cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng.

 

Đối với ngành cơ khí, việc xi mạ giúp hỗ trợ bảo vệ các thiết bị, máy móc như máy khoan, máy cắt, máy hàn,… hoạt động tốt và trơn tru, đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

 

Bên cạnh những ngành nghề trên, hầu như xi mạ hỗ trợ trong rất nhiều lĩnh vực khác tạo nên những sản phẩm bền đẹp, mang giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao.

 

Dịch vụ xi mạ kẽm sắt phục vụ rất nhiều trong đời sống, hỗ trợ đắc lực cho nhiều loại sản phẩm, giúp tiết kiệm các khoản chi phí cho người sử dụng. Với các vật liệu, thiết bị cần đến công nghệ xi mạ, Công ty TNHH Cơ khí AnPha sẽ đáp ứng dịch vụ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực xi mạ với những thành phẩm hoàn hảo về chất lượng và mẫu mã trong một quy trình sản xuất chuyên nghiệp nhưng mức giá vô cùng phải chăng.

 

>> Tham khảo dịch vụ xi mạ điện phânxi mạ nhúng nóng chất lượng tại đây !

 

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com