Đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, bền bỉ, đặc biệt là giá cả siêu cạnh tranh, không khó hiểu vì sao dịch vụ xi mạ kẽm sắt đang ngày càng được ưa chuộng trong thực tiễn xây dựng, sản xuất cơ khí của con người.

 

Xi mạ kẽm sắt là gì?

Xi mạ kẽm sắt là hình thức phủ lên bề mặt vật liệu cốt (thường là sắt, thép) một lớp bảo vệ.

Lớp bảo vệ này thường sẽ là hợp kim của sắt theo dạng lỏng để tăng độ bền, chống gỉ sét khi vật liệu tiếp xúc với môi trường.

Dựa vào những tiêu chí như: độ bền của vật liệu, tuổi thọ, độ dày cũng như tính thẩm mỹ của lớp mạ kẽm sắt mà dịch vụ xi mạ kẽm sắt đó có được đánh giá chất lượng hay không.

 

dịch vụ xi mạ kẽm sắt

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xi mạ kẽm sắt

Như đã nói ở trên, mục đích của dịch vụ xi mạ kẽm sắt là giúp bảo vệ kim loại khỏi các tác động của môi trường, chống ăn mòn và rỉ sét. Vì thế, việc này là tối cần thiết để vật liệu bảo vệ khỏi các ngoại tác gây hại, lớp kim loại bên trong không bị oxi hóa ăn mòn, đồng thời tiếp tục cung cấp mức độ bảo vệ cho lớp nền.

 

Ưu điểm của dịch vụ xi mạ kẽm sắt

Hình thức xi mạ nào cũng đều có ưu điểm riêng. Và dưới đầy là những ưu điểm chính của loại hình xi mạ kẽm sắt:

 

Tối ưu chi phí

Xi mạ kẽm sắt lên bề mặt kim loại là giải pháp giúp tối ưu chi phí so với những loại xi mạ khác nhưng vẫn đạt được chất lượng cao. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến phương pháp này ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

 

Tăng tuổi thọ vật liệu

Xi mạ kẽm sắt giúp vật liệu kéo dài tuổi thọ, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đảm bảo an toàn. Tùy vào điều kiện từng vùng mà tuổi thọ của thép mạ kẽm sẽ khác nhau. Đối với khu vực nông thôn thì tuổi thọ sử dụng kéo dài khoảng 50 năm, còn ở vùng đô thị, vùng ven biển hay khu công nghiệp, nhà xưởng thì thời gian sẽ giảm xuống còn khoảng 25 năm.

 

Đạt tiêu chuẩn về độ bền

Vì lớp mạ kẽm có cấu trúc luyện kim nên có khả năng chống lại những tác động bên ngoài giúp bảo vệ cấu sắt thép từ bên trong, nâng cao độ bền cho sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra được chất lượng của lớp xi mạ kẽm bằng mắt thường, hoặc cũng có thể áp dụng những phương pháp thử đơn giản để đánh giá lớp mạ.

 

dịch vụ xi mạ kẽm sắt Anpha

 

Lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm sắt ở đâu là uy tín?

Với bề dày kinh nghiệm thuộc hàng Top trong ngành xi mạ cùng đội ngũ công nhân nhiệt tình có tay nghề cao, công ty xi mạ Anpha tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xi mạ kẽm sắt. Chúng tôi cam kết mang đến bạn các sản phẩm xi mạ chất lượng với giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tận tình.