Công ty Xi mạ Anpha đang là đơn vị được khách hàng tin dùng trong việc cung cấp dịch vụ xi mạ các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ, cùng đội ngũ công nhân nhiệt tình có tay nghề cao. Cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng có độ chính xác cao, chống mài mòn, oxy hóa, đặc biệt giá thành phải chăng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và yêu cầu của quý khách.

Công nghệ xi mạ kẽm là công nghệ xi mạ bảo vệ bề mặt kim loại khỏi các tác động của môi trường bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt sản phẩm. Mà lớp xi mạ này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy. Theo thời gian lớp mạ kẽm sẽ biến đổi màu xám dần nhưng không ảnh hưởng đến tính chất bảo vệ bề mặt của chúng.

Dịch vụ xi mạ các loại tại Công ty Xi Mạ Anpha

Xi mạ Kẽm: mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm đen, kẽm 7 màu, mạ kẽm Cr3+, Cr6+

Xi mạ Niken: niken bóng, niken đen, niken mờ, mạ niken-crom, mạ niken hóa học (niken không điện).

Xi mạ Nhôm: anode nhôm, nhuộm màu nhôm, bảo vệ bề mặt nhôm.

Xi mạ Crom: mạ crom trang trí, mạ crom trên nhôm-sắt-inox. Gia công tiện, mài, mạ crom cứng phục hồi lô cán, trục, xi lanh thuỷ lực, con lăn, tyben….với độ cứng và độ chính xác cao, chống mài mòn

Xi màu Vàng : mạ vàng 18k, 24k…

Xi mạ Đồng: mạ đồng đỏ, đồng thau, đồng giả cổ.

Điện giải inox, xi inox. Đánh bóng kim loại, inox, phun cát bề mặt.

Xi mạ, phục hồi chi tiết máy.

 

dịch vụ xi mạ các loại giá tốt

 

Tại sao dịch vụ xi mạ các loại là cần thiết trong đời sống?

Xi mạ kẽm là một trong những phương pháp tạo bề mặt chống gỉ tốt nhất hiện nay. Lớp mạ kẽm sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, vì kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền, đây là hợp kim của sắt chống lại được sự ăn mòn của khí quyển nên các sản phẩm xi mạ kẽm như bu lông , ốc vít, tấm tôn lợp, giàn giáo hay các thiết bị đặt ngoài trời như trụ điện, đường sắt….thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.

Để lớp mạ luôn giữ được vẻ đẹp tốt nhất thì ngay sau khi mạ xong thường phải xử lý thêm sơn không màu, sơn màu, thụ động, photphat hóa,…Nhờ có biện pháp xử lý này sẽ giúp giữ cho lớp mạ kẽm được nâng cao độ bền hóa học.

 

dịch vụ xi mạ các loại nhúng nóng điện phân

Công nghệ xi mạ kẽm còn được áp dụng cho hầu hết các đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, ô tô, máy bay, đồ trang sức và thiết bị máy móc y khoa,… Nhờ khả năng chống mòn, tăng độ cứng và bền bỉ cho vật liệu, xi mạ đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống con người.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com