Xi mạ là hình thức phổ biến được lựa chọn để bảo vệ bề mặt kim loại, là phương pháp chống gỉ tốt nhất giúp cho sản phẩm được bền dưới tác động của môi trường và có tính thẩm mỹ theo thời gian. Có thể nói, nhờ những ưu điểm dịch vụ xi mạ mang lại trong đời sống mà ngành công nghệ xi mạ đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều lĩnh vực, không chỉ riêng cơ khí và xây dựng.

 

ưu điểm dịch vụ xi mạ

 

Ưu điểm dịch vụ xi mạ mà AnPha mang lại

Với những đặc điểm trên có thể cho thấy công nghệ xi mạ giúp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tạo cho bề mặt vật liệu được cứng chắc, rất bền, hạn chế trầy xước, không phai màu, hoen ố, tạo độ bám dính tốt, không bong tróc, duy trì độ sáng bền bỉ, màu sắc không phai màu, chịu được điều kiện khắc nghiệt và nhiệt độ cao.
  • Dịch xi mạ của AnPha giúp quý khách hàng có thể xi mạ trên mọi bề mặt chất liệu từ loại có bề mặt rắn, hợp kim cho đến vật cứng cũng đều rất hiệu quả.
  • Các sản phẩm sau khi được xi mạ tại AnPha sẽ trở nên bóng đẹp, có tính thẩm mỹ cao, bắt mắt rất thích hợp xi mạ đồng trang trí nội thất trong gia đình, xi mạ xe ô tô, xe máy và các sản phẩm trang trọng mang tính chất tín ngưỡng khác,… Đối với các sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng, cơ khí xi mạ tại AnPha giúp các sản phẩm này có độ bền chắt vượt trội, nâng cao tuổi thọ cho lớp vật liệu nền được xi mạ.
  • Với những ưu điểm dịch vụ xi mạ tại AnPha đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ xi mạ. Có thể nói, dịch vụ xi mạ tại cơ khí AnPha sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm mạ giúp mang lại cả hai giá trị về chất lượng và số lượng.

 

 

ưu điểm dịch vụ xi mạ AnPha

 

Lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu là uy tín?

Sự ra đời của loại hình dịch vụ xi mạ đem lại hiệu quả cao trong xây dựng và sản xuất do đó các dịch vụ mạ kẽm sắt luôn được tìm kiếm đem lại nguồn lợi kinh tế cao. Quý khách hàng đã biết địa chỉ dịch vụ xi mạ chất lượng, uy tín? Nếu chưa hãy đến với công ty TNHH cơ khí ANPHA để có ngay cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Công ty xi mạ Anpha đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công & xử lý bề mặt kim loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ, cùng đội ngũ công nhân nhiệt tình có tay nghề cao cam kết đem lại các sản phẩm xi mạ chất lượng, giá cả phải chăng và số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com