Những địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM đảm bảo uy tín sẽ là lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về độ dày mỏng và chất lượng của những lớp kẽm mạ tại những địa chỉ này. 

Bạn đang tìm kiếm những giải pháp bảo vệ kết cấu kim loại tối ưu và được giới thiệu đến những địa chỉ xi mạ kẽm HCM. Tuy vậy, bạn chưa hiểu rõ những dịch vụ xi mạ kẽm là như thế nào, những địa chỉ nào đảm bảo uy tín chất lượng. Để có thể hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây.

Địa Chỉ Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Tại TPHCM

Xem thêm: Tham Khảo Bảng Báo Giá Xi Mạ Kẽm Tại TPHCM

Những địa chỉ cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm hcm có những dịch vụ ra sao

Đến với những địa chỉ dịch vụ xi mạ kẽm tại TPHCM, bạn sẽ nhận được nhiều sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào độ dày mỏng của lớp kẽm, đặc điểm gia công cũng như các đặc tính bề mặt mà có những dịch vụ tương ứng. Tuy nhiên, các dịch vụ này sẽ xoay quanh những sản phẩm chính như sau: 

Phương pháp xi mạ kẽm điện phân

Dịch vụ xi mạ kẽm tại tphcm bằng phương pháp điện phân là cách tạo nên lớp kẽm bảo vệ trên bề mặt kim loại bằng phương pháp điện phân trong dung dịch chứa ion kẽm. Trải qua quá trình vệ sinh bề mặt để loại bỏ lớp dầu mỡ, bụi bẩn, các kết cấu sắt thép sẽ được thả vào bể mạ và kết nối với một điện cực. Trải qua quá trình trao đổi inox của quá trình điện hoá mà các ion kẽm dần bám trên bề mặt tạo ra lớp kẽm mạ. 

Phương pháp có ưu điểm là tạo nên lớp kẽm mạ đồng đều, bền chắc, độ bám dính cao. Tuy nhiên lớp kẽm mạ lại có độ dày vừa đủ, không quá dày và thời gian để mạ điện sẽ tốn hơn rất nhiều so với phương pháp nhúng nóng.

Địa Chỉ Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Tại TPHCM 

Phương pháp xi mạ kẽm nhúng nóng

Khác hoàn toàn với phương pháp mạ điện, phương pháp nhúng nóng dựa trên cơ sở sử dụng kết cấu kim loại nhúng vào dung dịch kẽm nóng chảy ở nhiệt độ trên 800 độ C. Bước đầu tiên của quy trình là việc các kết cấu kim loại sẽ trải qua quá trình vệ sinh bề mặt khắt khe, loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, lớp gỉ sét, trả lại bề mặt nguyên thủy. Sau quá trình vệ sinh, kết cấu thép được làm khô và thả vào bể mạ. Sau quá trình mạ nhúng nóng, kết cấu thép sẽ được kẽm nóng bám dính trên bề mặt tạo nên lớp mạ bảo vệ. 

Phương pháp xi mạ kẽm nhúng nóng có ưu điểm ở khả năng mạ tại mọi vị trí dù bên trong hay bên ngoài kết cấu. Lớp kẽm mạ tạo ra có độ dày tùy thuộc vào thời gian nhúng nóng nên rất thuận tiện để điều chỉnh theo yêu cầu. Lớp kẽm mạ có độ mịn và sáng bóng tốt, có tính thẩm mỹ cao nên hiện nay công nghệ mạ này rất phổ.

Địa Chỉ Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Tại TPHCM

Tìm hiểu thêm: Xi Mạ Kẽm HCM Ở Đâu Chất Lượng?

Làm sao để tìm chọn được một địa chỉ xi mạ kẽm HCM đảm bảo uy tín

Trên thị trường hiện nay việc tìm kiếm những công ty xi mạ kẽm tại TPHCM sẽ không quá khó khăn. Bạn chỉ cần ghé qua các khu công nghiệp, điểm công nghiệp gia công cơ khí là có thể hỏi về các địa chỉ gia công xi mạ kẽm. Tuy vậy, để xem xét, đánh giá những dịch vụ xi mạ kẽm có chất lượng tốt thì không hề đơn giản, bằng mắt thường bạn sẽ không thể đánh giá được độ dày mỏng, chất lượng lớp kẽm mạ. Vì vậy mà nhiều khách hàng tìm kiếm những địa chỉ xi mạ kẽm uy tín để có thể tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm họ nhận được.

Địa Chỉ Dịch Vụ Xi Mạ Kẽm Tại TPHCM

Một địa chỉ uy tín mà quý khách hàng có thể dễ dàng tìm chọn đó chính là Cơ khí Anpha. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mạ kẽm, gia công cơ khí được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Quý khách hàng sẽ có được những kết cấu thép mạ kẽm có chất lượng tốt, bảo vệ hiệu quả cho công trình của mình. Hãy đến với công ty xi mạ kẽm HCM Cơ khí Anpha để có được giải pháp bảo vệ tốt hơn các công trình của bạn.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA
Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 0901262653 Mr.Thư
       0901304449 Mr.Thuấn
E-mail: anphaxima@gmail.com
Website:
ximaanpha.com