Xi mạ kẽm là hình thức phổ biến được lựa chọn để bảo vệ bề mặt kim loại, là phương pháp chống gỉ tốt nhất giúp cho sản phẩm được bền dưới tác động của môi trường và có tính thẩm mỹ theo thời gian. Có thể nói, nhờ những ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm mang lại trong đời sống mà ngành công nghệ mạ kẽm đang ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều lĩnh vực, không chỉ riêng cơ khí và xây dựng.

Ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm

ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm

 

Ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm: tăng độ bền và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm 

Lớp mạ bên ngoài tạo độ bền cho vật liệu, giúp ngăn ngừa quá trình oxy hoá, hoen rỉ, biến dạng do các tác nhân bên ngoài gây ra khi vật liệu tiếp xúc với môi trường.

Cùng một phương pháp mạ kẽm, nếu công trình được xây dựng ở điều kiện bình thường thì tuổi thọ của vật liệu mạ kẽm có thể lên tới 50 năm nếu vật liệu cốt và chất mạ tốt. Một ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm giúp giải quyết vấn đề kinh tế rất khả thi cho nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng đối với một sản phẩm máy móc.

Nếu công trình xây dựng trong điều kiện khắc nghiệt hơn như ở vùng ven biển, khu công nghiệp, nhà xưởng, thường phải tiếp xúc với hóa chất ăn mòn thì thời gian sử dụng của vật liệu mạ kẽm có thể kéo dài từ 20-25 năm.

Ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm: Dễ thi công và có tính thẩm mỹ tốt hơn 

Mạ kẽm làm các vật liệu gốc được mài nhẵn dễ dàng và tương thích với bản vẽ của sản phẩm hơn giúp quá trình thi công được trơn tru và hiệu quả.

Mạ kẽm còn giúp vẻ bề ngoài của sản phẩm trở nên bóng đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ cho vật liệu, máy móc thu hút người tiêu dùng.

 

ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm Anpha

 

Ưu điểm dịch vụ xi mạ kẽm: Thời gian xi mạ nhanh

Ngày nay, khoa học và công nghệ phát triển đã hỗ trợ rất lớn cho việc thực hiện phương pháp xi mạ kẽm trong điều kiện khép kín, tự động gần như tuyệt đối, giúp rút ngắn thời gian xi mạ mà vẫn đảm bảo được chất lượng của lớp xi mạ.

Chi phí xi mạ kẽm rẻ

So với các công nghệ xi mạ khác, xi mạ kẽm là một phương pháp luôn được đánh giá cao bởi có chi phí xi mạ ở mức tối ưu nhất mà lại cho hiệu quả bảo vệ lâu dài. Đây cũng là một ưu điểm của xi mạ kẽm được khách hàng ưu tiên chọn. Thực tế cho thấy, ½ sản lượng kẽm sản xuất ra hàng năm dùng để phục vụ cho ngành công nghiệp xi mạ đang rất phát triển.

Ngoài ra, chi phí cho bảo trì lớp xi mạ không đắt. Thép mạ kẽm cũng có chi phí không quá cao nên rất phù hợp với nhiều hạng mục, nhiều công trình từ bình dân đến cao cấp hiện nay.

Công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng lớp xi mạ đơn giản

Bằng cách quan sát thông thường có thể sơ bộ đánh giá được chất lượng của lớp xi mạ kẽm hoặc muốn kiểm tra chi tiết hơn thì có thể dùng một số phương pháp thử đơn giản.

Lớp xi mạ kẽm đạt chuẩn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, ví dụ như tiêu chuẩn 4680 của Úc và New Zealand; tiêu chuẩn DIN của Đức,..

Lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm ở đâu là uy tín?

Công ty xi mạ Anpha đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh xi mạ kẽm điện phânmạ kẽm nhúng nóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ, cùng đội ngũ công nhân nhiệt tình có tay nghề cao cam kết đem lại các sản phẩm xi mạ chất lượng, giá cả phải chăng.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com