Việc nhờ đến các dịch vụ xi mạ kẽm cho sản phẩm đã và đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp. Việc xi mạ kim loại đem đến các lợi ích nổi bật:

  • Tạo ra rào chắn bảo vệ cho thiết bị, chống lại sự oxi hóa và ăn mòn
  • Đem đến vẻ ngoài sáng lóa, chỉnh chu, thẩm mỹ
  • Giảm ma sát giữa các bộ phận, giảm mài mòn máy và cải thiện năng suất
  • Tăng độ cứng cho vật liệu

Xi mạ Anpha – Chất lượng làm nên uy tín

Trong suốt hơn 12 năm kinh doanh,  Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA đã phát triển và hoàn thiện các kĩ thuật mạ điện hiệu quả với nhiều kim loại và hợp kim khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu đặc trưng riêng của từng lĩnh vực và tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Xi Mạ Kẽm Anpha khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn. Cũng như sáng kiến xây dựng nên một Xi Mạ Kẽm Anpha nhanh nhạy, sáng tạo. Chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng chúng tôi gia công.

xi mạ kẽm

Với phương châm “Chất lượng là số 1”, xi mạ Anpha không ngừng nâng cao yêu cầu cho chính bản thân mình và cho quy trình sản xuất. Nhằm đem đến cho bạn sự hài lòng, tin tưởng đối với thành phẩm mà chúng tôi gửi trao.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xi mạ kẽm tại Xi mạ Anpha

Xi mạ Anpha luôn cố gắng hoạch định các hoạt động sản xuất dựa trên cam kết đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: LB.SI, M.I.L, A.S.T.M. Và thực hiện quản lý nghiêm ngặt theo quy trình kiểm soát chất lượng ISO 9001:2008, ISO 14001:1996, SA 8000:2001. Và cục kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4392-1986.

Đặc biệt, xi mạ Anpha mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay bao gồm:

  • Giá thành tốt nhất trên thị trường
  • Có xe chuyên chở giao nhận hàng hóa tận nơi
  • Các sản phẩm mạ kẽm cam kết bền bỉ, lâu phai, chống chịu ăn mòn tốt và tồn tại trong môi trường khắc nghiệt
  • Chính sách bảo hành vượt trội
  • Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tại xi mạ Anpha, chuyên môn của chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc cung cấp các dịch vụ mạ kim loại như mạ kẽm điện phânmạ kẽm nhúng nóng. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn đem lại lợi ích tối đa cho bạn thông qua việc hỗ trợ tư vấn.

Giúp bạn chọn được loại hình mạ phù hợp nhất phù hợp nhất với sản phẩm, quy trình sản xuất. Đồng thời đáp ứng tốt các yêu cầu về ngân sách của công ty bạn.

Hi vọng rằng, chất lượng thành phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com