Nói đến top Công ty cung cấp dịch vụ gia công xi mạ rẻ bền đẹp tại TPHCM thì không thể thiếu cái tên Công ty Xi Mạ Anpha. Lấy phương châm “Chất lượng là số 1”, và định hướng “Liên tục cải tiến sản xuất” cùng 12 năm kinh nghiệm trong ngành, Xi mạ Anpha đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắc khe về xi mạ kẽm điện phân và xi mạ kẽm nhúng nóng.

Cho ra đời các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít…. phục vụ cho nhiều công trình thi công, xây dựng của các đơn vị sản xuất trong & ngoài nước.

Các dịch vụ gia công xi mạ rẻ tại Công ty Xi Mạ Anpha

Xi mạ Kẽm: mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm đen, kẽm 7 màu, mạ kẽm Cr3+, Cr6+

Xi mạ Niken: niken bóng, niken đen, niken mờ, mạ niken-crom, mạ niken hóa học (niken không điện).

Xi mạ Nhôm: anode nhôm, nhuộm màu nhôm, bảo vệ bề mặt nhôm.

Xi màu vàng : mạ vàng 18k, 24k…

Xi mạ Đồng: mạ đồng đỏ, đồng thau, đồng giả cổ.

Điện giải inox, xi inox. Đánh bóng kim loại, inox, phun cát bề mặt

Xi mạ, phục hồi chi tiết máy.

Xi mạ Crom: mạ crom cứng, mạ crom trang trí, mạ crom trên nhôm-sắt-inox. Gia công tiện, mài, mạ crom cứng phục hồi lô cán, trục, con lăn, tyben….với độ cứng và độ chính xác cao, chống mài mòn.

 

dịch vụ gia công xi mạ rẻ Anpha

 

Xi mạ kẽm nhúng nóng tại Công ty Xi Mạ Anpha

Là hình thức mạ một lớp kẽm lên bề mặt kim loại bằng cách nhúng chúng vào lò mạ kẽm đang được đun nóng chảy trong bể mạ với nhiệt độ rất cao, ngâm khoảng 5-10p để kẽm bám vào bề mặt một lượng vừa đủ.  

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng :

  • Xử lý bề mặt sản phẩm
  • Nhúng kẽm
  • Vệ sinh lại bề mặt thép mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là dịch vụ gia công xi mạ rẻ có tiếng tại Công ty Anpha, giúp tiết kiệm chi phí, tăng độ bền sản phẩm (tuổi thọ khoảng trên 50 năm ở điều kiện bình thường). Bảo vệ chi tiết, kết cấu kim loại, làm mới bề mặt sản phẩm khi bị tác động của các yếu tố môi trường. Là phương pháp tối ưu nhất để ngăn chặn sự oxy hóa của kẽm, nâng cao độ bền hơn rất nhiều so với các sản phẩm không nhúng kẽm hoặc sản phẩm mạ kẽm điện phân.

>>> Dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

Công nghệ xi mạ điện phân tại Công ty Anpha

Là hình thức bảo vệ vật liệu cốt bằng phương pháp tạo sự kết tủa trên lớp kim loại mỏng nhằm chống sự ăn mòn, làm tăng kích thước và tăng độ cứng cho bề mặt kim loại.

>>> Dịch vụ xi mạ kẽm điện phân

dịch vụ gia công xi mạ rẻ

 

Quy trình xi mạ điện phân :

  • Xử lý bề mặt sản phẩm
  • Mạ kẽm sản phẩm
  • Sấy khô và sơn phủ ngoài

Ưu điểm của xi mạ điện phân là giúp tăng tính thẩm mỹ và gia công tốt hơn cho những sản phẩm chi tiết máy, không làm ảnh hưởng tới tính chất của kim loại gốc, hình dạng, kích thước cũng như độ bám của kim loại đắp lên chi tiết như các phương pháp khác.

Tìm kiếm dịch vụ gia công xi mạ rẻ uy tín ở TPHCM

Công ty xi mạ Anpha đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công & xử lý bề mặt kim loại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ, cùng đội ngũ công nhân nhiệt tình có tay nghề cao. Cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm kim loại xi mạ chất lượng với độ cứng và độ chính xác cao, chống mài mòn, oxy hóa, đặc biệt giá thành phải chăng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và yêu cầu của quý khách.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com