Bạn đã biết đến Công ty xi mạ Anpha chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng bền bỉ chưa? Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA được thành lập năm 2008, là đơn vị chuyên gia công xi mạ kẽm điện phân các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,… các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.

 

xi mạ kẽm nhúng nóng bền bỉ

 

Dịch vụ xi mạ kẽm nhúng nóng bền bỉ là gì?

Mạ kẽm nhúng nóng là hình thức bảo vệ kim loại khá phổ biến hiện nay bằng cách tạo cho vật liệu một lớp vỏ bên ngoài chống lại những tác động từ môi trường như không khí, độ ẩm, tính chất của đất…

Cùng với mạ điện phân, dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tạo nguồn nguyên liệu cho các ngành như xây dựng, cơ khí và một số ngành sản xuất khác tại nước ta, đem lại nguồn thu nhập, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động phổ thông hiện nay.

Cách lựa chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng

Để lựa chọn một dịch vụ chất lượng cho các sản phẩm mạ nhúng nóng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những tips sau đây:

  • Đầu tiên, với một dịch vụ xi mạ chất lượng nói chung sẽ cung cấp đầy đủ cho khách hàng các thông tin về kỹ thuật, hệ thống máy móc, quy mô sản xuất của công ty kèm theo ảnh minh họa một cách chân thực. Không nên đặt mua các sản phẩm mạ kẽm tại những cơ sở chuyên phân phối, lựa chọn một đơn vị có quy mô lớn, nhiều năm uy tín đảm nhiệm từ các khâu sản xuất, phân phối là điều cần thiết.
  • Thứ hai, với những sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, chúng sẽ có lớp vỏ dày khoảng 50 micromet, nếu bạn không thể kiểm nghiệm được điều này, hãy gõ thử vào sản phẩm, nếu không phát ra tiếng kêu quá thanh thì đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
  • Thứ ba, việc tham khảo giá thành, so sánh, đối chiếu với giá thị trường là điều cần thiết. Các đơn vị tự sản xuất sẽ có giá rẻ hơn các đơn vị chỉ phân phối. Bên cạnh đó nếu bạn đặt mua với số lượng lớn sẽ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Những tips nhỏ trên sẽ là các kinh nghiệm hiệu quả để bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ mạ nhúng nóng cho doanh nghiệp, dự án của mình.

Lựa chọn dịch vụ xi mạ kẽm tại công ty Xi Mạ Anpha

Thế mạnh làm nên thương hiệu Xi Mạ Kẽm Anpha khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Xi Mạ Kẽm Anpha nhanh nhạy, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng chúng tôi gia công.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com