Mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân được xem là hai phương pháp mạ kẽm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hiểu đơn giản thì mạ kẽm bên ngoài để có tác dụng bảo vệ lớp kim loại bên trong khỏi những tác động của môi trường cũng như yếu tố bên ngoài. Vậy làm sao lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ xi mạ chất lượng cũng như uy tín.

Công ty cung cấp dịch vụ xi mạ nhúng nóng và mạ kẽm điện phân

 

công ty cung cấp dịch vụ xi mạ Anpha

 

Mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng hiện tại đang là công nghệ bảo vệ lớp kim loại bên trong được quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Quy trình mạ kẽm cũng được diễn ra khá đơn giản, tuy nhiên tất cả các bước thực hiện đều phải rất tỉ mỉ và được kiểm tra chặt chẽ.

Kim loại hay thép trước khi đưa vào mạ kẽm nhúng nóng cần được trải qua nhiều bước làm sạch khác nhau. Đầu tiên kim loại sẽ được rửa bằng nước, sau đấy được rửa bằng axit để tẩy đi lớp dầu mỡ cũng như bụi bẩn bám trên bề mặt của kim loại. Bước làm sạch này là một bước hết sức quan trọng, bởi nếu bề mặt nguyên liệu không sạch sẽ ảnh hưởng đến khả năng bám dính của lớp mạ kẽm, đồng thời cũng khiến cho sản phẩm bị xù xì.

Mạ kẽm điện phân

Mạ kẽm điện phân là phương pháp mạ kẽm lâu đời nhất và sử dụng để bảo vệ lớp kim loại bên trong khỏi sự bào mòn cũng như gỉ sét. Mạ kẽm điện phân với ưu điểm là đô bám dính cao, thường sử dụng phương pháp phun mạ lạnh. Bởi vì vậy khi sử dụng để mạ kẽm cho thép ống hay thép hộp thì chỉ mạ được lớp bề mặt bên ngoài, còn bên trong mặt ống thì không phủ được hết bên trong bởi phun không tới.

Mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân có gì khác nhau

Mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân đều là hai phương pháp có tác dụng bảo vệ lớp kim loại bên trong khỏi sự bào mòn, cũng như gỉ sét. Tuy nhiên độ bảo vệ của lớp mạ kẽm nhúng nóng sẽ cao hơn rất nhiều so với mạ kẽm điện phân. Bởi vì độ dày của lớp mạ kẽm nhúng nóng cao hơn và phủ được toàn bộ mặt trong cũng như mặt ngoài của nguyên vật liệu.

Công ty cung cấp dịch vụ xi mạ cao cấp AnPha

 

công ty cung cấp dịch vụ xi mạ

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ xi mạ. Tuy nhiên, nếu bạn đang còn đang phân vân tìm kiếm một công ty chất lượng và uy tín thì đừng ngại đến với Cơ khí để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cơ Khí Anpha được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com