Mạ kẽm nhúng nóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí , góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh. Phương pháp này kể từ khi được tìm ra đã tạo ra thay đổi rất lớn trong phương pháp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ các vật liệu bằng kim loại.

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Đây không chỉ là bước ngoặc của phương pháp xi mạ, mà nó còn tạo bước ngoặc cho sự phát triển của rất nhiều ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất,…Vì nó cho phép doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ khi sử dụng các sản phẩm, vật liệu mạ kẽm nhúng nóng so với sử dụng các vật liệu khác trước đây, điều đó cho phép các doanh nghiệp có được khoản kinh khí để tái đầu tư sản xuất, kinh doanh và mở rộng quy mô hoạt động của mình. Các chi phí đó nằm ở các khoảng:

Mạ kẽm nhúng nóng

  1. Giảm chi phí bảo vệ kết cấu chống ăn mòn

Trước khi có phương pháp mạ kẽm nhúng nóng ra đời, thì việc bảo vệ các kết cấu bằng thép hoặc kim loại làm việc tại các môi trường có tính ăn mòn cao như: ngoài trời, mưa nhiều, độ ẩm cao,… luôn là vấn đề đau đầu với các kỹ sư. Phương pháp được áp dụng thời điểm đó là kiểm tra thường xuyên và phù đầu chống ăn mòn hoặc mạ bằng các phương pháp khác cho các vật liệu kim loại. Tuy nhiên, với các phương pháp này lớp bảo vệ bị mất đi rất nhanh chóng. Do đó, cần phải tốn nhiều chi phí để mua vật liệu duy trì lớp bảo vệ này.

  1. Giảm chi phí bảo trì

Việc kết cấu kim loại không được bảo vệ chắc chắn, làm cho đội ngũ bảo trì phải làm việc thường xuyên, kiểm tra lớp bảo vệ cũng như phát hiện các điểm bị ăn mòn sớm để có thể kịp thời khắc phục. Do đó, cần phải có lực lượng bảo trì kiểm tra thường xuyên và lập lại các thao tác bảo vệ, việc này dẫn đến chi phí bảo trì thường rất cao do cần số lượng người nhiều nhưng hiệu quả thường không như mong đợi.

  1. Giảm chi phí sửa chữa hoặc thay thế mới

Qua thời gian sử dụng dài và chịu tác động liên tục, nếu không được bảo vệ tốt kết cấu và thành phần kim loại sẽ bị ăn mòn. Nếu không được phát hiện kịp thời sự ăn mòn có thể nặng đến mức khiến kết cấu hoặc thành phần kim loại không còn khả năng đáp ứng yêu cầu sử dụng, đặc biệt với các thành phần chịu lực, điểm ăn mòn có thể làm giảm khả năng chịu lực, lâu dần có thể xảy ra các sự cố nghiêm trọng.

Bằng cách mạ kẽm nhúng nóng  tạo lớp phủ bề mặt đảm bảo chắc chắn giúp bảo vệ kết cấu kim loại trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như: trong môi trường không khí biển, khí công nghiệp, môi trường hóa chất,… mạ kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ kim loại ở các khía cạnh như: chống ăn mòn, phục hồi các vật liệu kim loại sau khi bị tác động bởi các yếu tố bên môi trường.

Với việc tạo lớp chống ăn mòn trên bề mặt kim loại còn có tác dụng chống gỉ tốt, không bị mài mòn trong môi trường axit ẩm. Do vậy, xi mạ kẽm nhúng nóng cho vật liệu kim loại giúp công trình không lo gánh nặng về thời gian sử dụng, bởi tuổi thọ sử dụng lâu, mức chi phí bảo trì lại tốt.

Địa chỉ dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, An Pha là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm khác. Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến là cách AnPha ghi điểm trong lòng công chúng.

Hãy liên hệ ngay với Cơ Khí Anpha để có được tư vấn miễn phí về dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com