Ngày nay các ngành công nghiệp ngày càng phát triển lượng hàng hóa lưu thông ngày càng lớn. Do đó các loại ma ní được mạ kẽm nhúng nóng không thể thiếu trong xây dựng, vận chuyển bốc dỡ hàng hóa.

Ma ní là gì?

Ma ní là sản phẩm dùng để nối ghép giữa dây cáp hoặc xích với công ten nơ hay các cuộn hàng. Đặc biệt với các loại ma ní chất lượng cao có thể được dùng để nối giữa hai mắt xích. Các công trình, công xưởng, kho hàng đều cần dùng đến ma ní. Bởi vì nó mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích. Và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc, tăng đơ hay chốt cột.

mạ kẽm nhúng nóng

Phân loại Ma ní

Theo hình dạng :

– Ma ní omega được đúc bằng thép hợp kim cao cấp, thân có hình omega.

– Ma ní chữ U là sản phẩm của quá trình tôi luyện thép hợp kim ở nhiệt độ cao, thân có hình chữ U

Theo kiểu chốt :

– Ma ní chốt an toàn là sản phẩm của quá trình đúc thép hợp kim chịu tải cao. Đặc biệt có chốt ngang bằng bu lông. Loại này thường được dùng vào các vị trí có yêu cầu độ an toàn cao.

– Ma ní chốt vặn ren là loại có thân hình omega hoặc chữ D. Thanh chốt ngang có gen vặn rất tiện lợi trong việc sử dụng.

Ngoài ra việc phân loại ma ní còn có thể dựa vào xuất xứ của nó: Hàn Quốc, Trung Quốc, Kawasaki,  Liên Xô,…

Cấu tạo và công dụng của ma ní mạ kẽm nhúng nóng

– Thân ma ní được làm bằng thép carbon đã tôi luyện, chốt được làm bằng thép hợp kim.

– Tải trọng kiểm chứng = SWL(WLL)x2, tải trọng phá vỡ = SWL(WLL)x3.

– Bề mặt ma ní: Thân được mạ kẽm nhúng nóng, chốt được sơn màu.

Ma ní được mạ một lớp kẽm nhúng nóng là một sản phẩm được nâng cấp, cải tiến từ những chiếc ma ní đầu tiên. Nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm với độ bền cao, chịu được thời tiết và môi trường khắc nghiệt. Với một lớp kẽm dày được mạ lên ma ní, sản phẩm chống chịu tốt với điều kiện độ ăn mòn cao. Đơn giản và tiết kiệm thời gian bảo trì bảo dưỡng. Đặc biệt là giá thành rẻ dễ dàng khi sử dụng chỉ bằng thao tác vặn ốc, vặn bu lông bằng tay đơn giản.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com