Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất mạ nhúng nóng cao cấp nhưng để đánh giá chất lượng khá là khó vì hoàn toàn không đồng đều nhau. Do đó để có thể lựa chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng thì phải cần khá nhiều yếu tố để có thể đánh giá.

Tiêu chuẩn mạ nhúng nóng cao cấp uy tín là như thế nào?

Bất kỳ một sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng uy tín nào đều cần đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cụ thể về đơn vị sản xuất, tính chất sản phẩm và giá thành cung cấp trên thị trường. Đảm bảo được 3 điều kiện trên khách hàng có thể thoải mái tin dùng, lựa chọn các sản phẩm đó. Để có thể dễ dàng “chọn mặt gửi vàng”, hãy cùng Anpha tham khảo một số yếu tố.

 

mạ nhúng nóng cao cấp

Mạ nhúng nóng cao cấp nói “không” với những đơn vị bán lẻ trôi nổi trên thị trường

Bạn hoàn toàn có thể mua các đơn vị kim khí bán lẻ trong trường hợp đặt mua với số lượng ít, ngược lại với những đơn hàng lớn hơn, đặc biệt là vật tư cho công trường xây dựng, cơ khí quy mô lớn thì hãy ưu tiên lựa chọn các đơn vị sản xuất đã có uy tín, kinh nghiệm và có cơ sở sản xuất trực tiếp từ A – Z.

Điều này vô cùng có lợi vì chúng ta sẽ kiểm soát được nguồn gốc, chất lượng cũng như có sự tin tưởng về giá thành, đảm bảo tiến độ và dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại. Đồng thời giá thành sẽ được giảm khá cao nếu bạn lấy tại những cơ sở trên.

Tìm kiếm thông tin tại những website uy tín, lựa chọn các công ty trực thuộc hiệp hội sắt – nhựa Việt Nam sẽ là điểm tựa đáng tin cậy để khách hàng có thể tham khảo.

Trực tiếp kiểm định vật liệu mẫu

Không nên kiểm định chất lượng qua ảnh mà hãy trực tiếp đến với cơ sở sản xuất để lựa chọn mẫu hàng. Một sản phẩm xi mạ đạt tiêu chuẩn sẽ đáp ứng được 2 tiêu chí:

Ngoại hình có độ bóng sáng nhất định, nếu là xi mạ kẽm có màu thì lên đúng màu, không loang lổ, lớp mạ đẹp, đồng đều từ trong ra ngoài. Vật liệu được gia công cẩn thận, nhẵn nhụi dễ thi công.

Về chất lượng, sản phẩm không bị biến dạng hay thay đổi những tính chất như trọng lượng, độ cứng, không bị giòn hay han gỉ, kém chắc chắn. Đây là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần nắm được.

Cân nhắc về mức giá thành

Nếu bạn mua số lượng lớn mức giá này sẽ giảm đi đáng kể. trước khi quyết định hãy tham khảo mức giá chung trên thị trường hiện nay và có sự đàm phán tốt nhất với công ty.

Tại sao chọn dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại công ty Cơ khí AnPha

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty xi mạ AnPha chuyên cung cấp dịch vụ mạ nhúng nóng cao cấp với uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý. Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng với chất lượng mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, duy trì độ bền cho vật liệu, thời gian giao hàng nhanh, giá cả hợp lý cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về dịch vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Đừng quên liên hệ ngay với Cơ Khí Anpha để có được tư vấn miễn phí về những dịch vụ mạ nhúng nóng cao cấp chất lượng của chúng tôi.

Tham khảo dịch vụ xi mạ điện phân – xi mạ nhúng nóng chất lượng tại đây !

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com