Kẹp 3 bu lông là sản phẩm chuyên dụng để kẹp cáp, định vị cố định đây cáp. Kẹp cáp 3 bulong là sản phẩm linh kiện cơ khí dùng cho ngành điện, … Sản phẩm kẹp cáp được phân phối trực tiếp tại ANPHA nên đảm bảo giá thành rẻ nhất.

Chức năng của kẹp 3 bu lông mạ kẽm nhúng nóng trong ngành điện

Kẹp cáp 3 bu lông được sử dụng để giữ, căng dây cáp điện và giữ dây cáp giằng khi móc tăng đơ. Phục vụ cho mục đích kéo và lắp đặt mạng lưới điện.

Kẹp 3 bu lông được chế tạo với 3 bulông M12. Sản phẩm có tác dụng kẹp chặt 2 má kẹp để 2 má kẹp ôm chặt lấy dây treo cáp. Tác động này không cho dây cáp bị trượt trong quá trình lắp đặt các mạng lưới và đường dây điện trung hạ thế.

kẹp 3 bu lông

Chất liệu bằng thép với các chi tiết của kẹp cáp 3 bu lông được mạ một lớp kẽm nhúng nóng. Sở dĩ kẹp cáp 3 bu lông dùng trong ngành điện được mạ kẽm nhúng nóng nhằm giúp gia tăng độ bền. Cũng như đảm bảo an toàn lao động. Sở dĩ kẹp 3 bu lông được mạ kẽm nhúng nóng được sử dụng rộng rãi trong ngành điện vì tính bền bỉ cao cả trong các môi trường khắc nghiệt và ô nhiễm.

Lý do nên chọn kẹp 3 bu lông mạ kẽm nhúng nóng cho ngành điện

1.     Ưu Điểm Về Chất Lượng

Sản phẩm kẹp cáp 3 bu lông được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ thép nhúng kẽm nóng. Quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn nên có độ chính xác cao. Được kiểm soát nghiêm ngặt cho độ bền, an toàn rất cao. Sản phẩm kẹp cáp 3 bu lông là dòng kẹp cáp có độ chắc chắn cao, linh hoạt, chịu ma sát, kẹp cứng cố định. An toàn cho chính người  sử dụng. Sản phẩm được đúc, dập nguyên khối từ thép mạ kẽm nóng chống oxi hóa ngoài môi trường. Do đó, độ bền của sản phẩm cao. Kẹp cáp 3 bulong đa dạng về mẫu mã kích thước. Chúng tôi luôn có sẵn các item cho khách hàng lựa chọn.

2.     Ưu Điểm Về Mặt Giá Cả

Sản phẩm kẹp cáp 3 bu lông của công Ty Công ty TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA luôn cam kết là dòng sản phẩm kẹp cáp tốt nhất. Sản phẩm chắc chắn, linh hoạt, chịu ma sát, chống oxi hóa. An toàn hơn các sản phẩm kẹp cáp thông thường được tìm thấy trên thị trường. Anpha là công ty cơ khí chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, linh kiện dung cho ngành điện, xi mạ kim loại…

Liên hệ ngay để được tư vấn thông tin chi tiết cũng như giá kẹp cáp 3 bulong khi đến với công ty chúng tôi.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com