Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ tại Tp. HCM đang hoạt động. Tuy nhiên, trong số đó không phải công ty nào cũng có thể làm ra những sản phẩm thật sự chất lượng, thỏa mãn yêu cầu cung cấp đơn hàng số lượng lớn cho nhà cung cấp với giá thành phải chăng. Vậy làm sao để chọn được một đơn vị uy tín tại tphcm mà nguồn hàng lại ổn định? Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thêm kinh nghiệm.

Những tiêu chí đánh giá công ty cung cấp dịch vụ xi mạ tại Tp.HCM tốt

Ngành xi mạ đã có từ rất lâu và cho đến ngày nay nó đã trở thành một trong những ngành kĩ thuật quan trọng bậc nhất. Sở dĩ có điều này là do nó đã phục vụ đắc lực cho mọi ngành khoa học kĩ thuật, sản xuất và đời sống của con người. Thế nhưng để có thể chọn được một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ tại Tphcm tốt không hề đơn giản.

xi mạ tại Tphcm

1.     Đội ngũ kĩ sư với trình độ chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm

Thông thường trong một dây chuyền xi mạ người ta hay phải dùng đến rất nhiều loại hóa chất xi mạ và phụ gia khác nhau. Tuy nhiên cách thiết kế một quy trình xi mạ như thế nào cho tốt, cần sử dụng những hóa chất nào hoặc cách quản lí dây chuyền ra sao để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối thì cần phải nhờ đến những chuyên gia uy tín đầu ngành, có tay nghề kĩ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm.

Vì thế khi cần tìm tới một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ bạn nên lưu ý tới trình độ đội ngũ kĩ sư của họ.

2.    Lưu ý cách lựa chọn kĩ thuật xi mạ

Hiện nay với nền khoa học kĩ thuật thế giới ngày càng phát triển nên kĩ thuật xi mạ cũng từng bước được nâng cao. Tại Việt Nam hiện đang có những kĩ thuật như mạ điện phân, mạ nhúng nóng, mạ hóa học, mạ chân không.

Tùy vào đặc điểm tình hình và yêu cầu của sản phẩm mà người ta sẽ chọn hình thức mạ phù hợp, Nhưng có lẽ phổ biến và được ưu chuộng nhiều nhất vẫn là mạ điện phân. Vì thế khi bạn  cần chọn nơi cung cấp dịch vụ xi mạ tại Tp.HCM hãy lắng nghe sự tư vấn từ họ, để đánh giá độ am hiểu của địa chỉ bạn lựa chọn về vật liệu và kĩ thuật xi mạ cũng như nắm rõ các kĩ thuật xi mạ hiện có tại công ty đó.

3.     Tìm hiểu hóa chất xi mạ được sử dụng tại công ty chuyên xi mạ

Nhu cầu sử dụng hóa chất xi mạ trong công nghiệp khá lớn nên không tránh khỏi có tình trạng các công ty chuyên xi mạ dùng hóa chất xi mạ giả nhằm tiết kiệm chi phí dẫn tới chất lượng sản phẩm sau khi xi mạ kém.

Vậy nên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau khi được mạ bạn nên chọn những dịch vụ chuyên xi mạ sử dụng những loại hóa chất xi mạ từ những công ty uy tín hàng đầu, có thương hiệu và nhãn mác cụ thể, tuyệt đối không lựa chọn những công ty xi mạ sử dụng hóa chất mua trôi nổi ngoài thị trường.

Công ty nào cung cấp dịch vụ xi mạ tại Tp.HCM tốt nhất hiện nay?

Bạn muốn chọn được một công ty cung cấp dịch vụ xi mạ tại Tp.HCM tốt thì điều quan trọng trước tiên đó là bạn phải xem xét thật kĩ trình độ kĩ thuật của dây chuyền xi mạ, cũng như tay nghề của các công nhân viên kĩ sư tại đó.

Sau đó, bạn hãy tìm đến với với những đơn vị có hóa chất, thiết bị, nhà xưởng, quy trình sản xuất, xử lí nước thải tốt được đầu tư kĩ càng. Hơn nữa trong nhiều năm kinh doanh họ luôn nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng và có nhiều hợp đồng lớn.

Không chỉ thế một tiêu chí nữa là họ còn phải có nguồn hàng và chất lượng ổn định. Một sản phẩm xi mạ tốt sẽ luôn có giá phải chăng không quá rẻ cũng như không quá mắc.

Ngày nay trong rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ thì có lẽ công ty Cơ Khí AnPha là đơn vị uy tín nhất. Vì họ có một đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề về chất lượng sản phẩm nhằm đem tới cho khách hàng một sự hài lòng tối ưu. Ngoài ra, Xi Mạ ANPHA luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm tạo ra sự đồng đều, mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Mọi yêu cầu, các bạn có thể liên lạc qua địa chỉ:

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com