Chi phí mạ kẽm nhúng nóng cao cấp có giá như thế nào? Đó là câu hỏi mà nhiều nhà thầu cũng như khách hàng luôn thắc mắc khi muốn đặt hàng với số lượng lớn cho mục đích xây dựng.

Vậy chi phí mạ kẽm nhúng nóng cao cấp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mạ kẽm nhúng nóng được xem là cách thức để bảo vệ vật liệu bằng việc tạo cho chúng một lớp vỏ hợp kim bên ngoài. Cùng với mạ điện phân, mạ nhúng nóng đem lại độ bền hiệu quả, chống khả năng bào mòn, giảm thiểu quá trình oxy hóa tác động đến kim loại, cho công trình bền đẹp hơn. Và để biết được chi phí mạ kẽm nhúng nóng như thế nào thì cần phải xem vào loại mạ bạn chọn là gì. Hãy cùng Anpha tham khảo nhé:

mạ kẽm nhúng nóng cao cấp

Ø  Loại mạ kẽm nhúng nóng cơ bản

Đây là dạng đơn giản nhất của mạ nhúng nóng thực hiện gồm các bước gia công làm sạch, nhúng qua bể xi mạ, sơn phủ bóng và sấy khô chứ không thêm bất kỳ một màu nào khác. Thông thường chúng sẽ có màu hơi xám bạc, và có độ bóng tương đối ổn định.

Loại mạ này xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống thường ngày và là dạng vật liệu cơ bản cho xây dựng cốt hiện nay.

Ø  Loại mạ kẽm nhúng nóng có màu

Là một dạng cao cấp hơn của mạ nhúng nóng, loại mạ này sau khi ngâm hóa chất trong bể xi mạ sẽ thực hiện thêm một bước nữa là tạo màu cho chúng bằng cách đưa chúng qua hồ thụ động để lấy màu. Lớp màu này chủ yếu tạo tính thẩm mỹ cho vật liệu, phù hợp với yêu cầu thiết kế ngoài ra chúng cũng là những nhân tố bảo vệ rất tốt cho kim loại gốc.

Các loại mạ có màu thông dụng như mạ kẽm xanh đen, mạ kẽm xanh, mạ bảy màu, mạ Crom 3+. Để có thể thực hiện loại mạ này, công ty cần đầu tư dàn máy móc, thiết bị hiện đại vì chúng tương đối phức tạp, có tiềm năng lớn xuất khẩu ra thị trường hiện nay.

Nên lựa chọn chi phí mạ kẽm nhúng nóng như thế nào?

Chi phí mạ kẽm nhúng nóng đa phần sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tài chính, kinh doanh, do đó việc tham khảo là cần thiết đặc biệt với những ai đặt mua sản phẩm theo số lượng lớn.

Nếu bạn đang tìm một nơi cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cao cấp , chi phí hợp lý thì hãy đến ngay với công ty TNHH cơ khí Anpha để được tư vấn tốt nhất về vấn đề này. Được thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, cơ khí xi mạ Anpha đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước bằng tiêu chuẩn chất lượng trong từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và hơn cả là mức giá thành rất hợp lý.

CÔNG  TY  TNHH TM DV SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Địa chỉ: 81 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0901262653 Mr.Thư - 0901304449 Mr.Thuấn

E-mail: anphaxima@gmail.com

Website: ximaanpha.com